Ba điểm để thiết kế tủ quần áo trẻ em

- May 24, 2020-

1. Bảo vệ môi trương

Tấm tủ quần áo tùy chỉnh là tùy chọn. Tủ quần áo trẻ em sử dụng bảng đa lớp không chứa formaldehyd với các lớp bảo vệ môi trường cao. Trong việc lựa chọn màu sắc, hãy cố gắng chọn màu trắng tinh khiết và màu gỗ tự nhiên để giảm thiểu formaldehyd có hại và các sắc tố có hại cho trẻ em.

2. Bảo vệ

Mỗi đồ nội thất được sử dụng bởi trẻ em phải được xem xét cho an toàn. Tủ quần áo trẻ em phải có tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Ví dụ, một số tủ quần áo trẻ em có góc nhọn rõ ràng trên các cạnh của chúng. Nếu chúng vô tình va vào những góc nhọn này, chúng sẽ dễ dàng bị thương. . Để tránh thương tích cho trẻ em, có thể sử dụng bọc hoặc hồ quang. Khi chọn, bạn cũng có thể chọn Tủ quần áo có cạnh mịn.

3. Thiết kế kích thước

Thiết kế kích thước của trẻ em Tủ quần áo nên được xác định dựa trên chiều cao của trẻ và kích thước của căn hộ, và bố trí không gian bên trong phải phù hợp với việc sử dụng của trẻ ở tất cả các giai đoạn phát triển. Chẳng hạn, thiết kế ngăn kéo phải được kết hợp với chiều cao của trẻ để tránh mở ngăn kéo. Những mối nguy hiểm an toàn tiềm ẩn.