Các xu hướng cho tủ bếp

- May 18, 2020-

Các yếu tố phổ biến của tủ bếp: màu sắc bình tĩnh, gỗ mạnh, tích hợp

Giám định từ màu sắc của tủ bếp, bầu không khí bình tĩnh của màu xám sẫm và cà phê tối sẽ trở thành màu sắc phổ biến của tủ bếp này và hai năm tới. Đồng thời, các vật liệu bóng độ cao đơn sắc như trắng, đỏ, ôliu xanh, và vani sẽ tiếp tục được phổ biến.

Dưới một nền đơn sắc, tủ được tôn tạo một phần với hạt gỗ hoặc hạt gỗ tự nhiên sẽ được phổ biến, và trả về màu hạt gỗ. Các tủ bếp phong cách cổ điển chủ yếu được làm bằng gỗ cứng, và khung cửa và tấm cửa được chạm khắc bằng tay, cộng với vẽ tay và đánh bóng, phản ánh phong cách cổ xưa. Tủ bếp kiểu hiện đại cũng được giữ với xu hướng này. Tủ bếp với hạt gỗ giả sẽ xuất hiện với số lượng lớn, tạo ra một ý nghĩa bằng gỗ ấm áp trực quan.

Ngoài ra, khái niệm "toàn bộ nhà bếp" sẽ được tiếp tục phát triển, và tủ bếp là ràng buộc để phát triển theo hướng thiết bị và hội nhập. Nhiều doanh nghiệp ở Trung Quốc đang phát triển hoặc đã sản xuất thiết bị nhà bếp tích hợp, chẳng hạn như thiết bị tích hợp cho máy rửa chén và bồn rửa; thiết bị tích hợp cho máy hút, bếp, và tủ khử trùng (lò nướng).