Phong cách phổ biến của ambry

- Jan 09, 2019-

1, glyph ambry: đó là tất cả các thiết bị điện và nội các được đặt dọc theo một bên tường cụ thể là, các công việc trong tất cả cùng dòng cam kết. Này nhỏ gọn, hiệu quả thu hẹp bếp thiết kế phù hợp cho gia đình vừa và nhỏ hoặc nhà với chỉ một người làm việc trong nhà bếp tại một thời điểm. Nếu bạn sử dụng thiết kế này trong một nhà bếp lớn, nó có thể tạo quá nhiều khoảng cách giữa các chức năng khác nhau. Có thể xem xét sử dụng đôi liên tiếp để kết nối bích ark hoặc tăng để kết nối tường cao ark, đất tối đa sử dụng metope space.

2, L form ambry không nhìn chỉ cần là nhiều một góc, sử dụng các biến trên ambry này, có thể thêm nhiều niềm vui cho cuộc sống của các nhà bếp, nhận ra rất nhiều chức năng mới. Nó cũng là một thực tế thiết kế, thiết kế nhà bếp phổ biến nhất, nó là sự lựa chọn lý tưởng của không gian nhỏ. Tam giác làm việc lý tưởng có thể thu được bằng cách chia khu vực làm việc theo cách này giữa hai bức tường được kết nối. Bếp, Bồn rửa, khử trùng tủ và tủ lạnh được trang bị với các công việc bề mặt giữa từng trạm làm việc để ngăn chặn tác động và tràn ngập.

3, đây là hình chữ u ambry là phổ biến nhất, ở nước ngoài khu vực nhà bếp chung yêu cầu là lớn hơn. U Mô hình ambry cũng là thực tế nhất về sử dụng, U hình thức ambry là thuận tiện đi sử dụng của mỗi bài, mặt đất tối đa có thể sử dụng một không gian để thực hiện nấu ăn và lưu trữ các nội dung, hai người có thể trong nhà bếp tại cùng một thời gian thư giãn và bận rộn. Nhưng nhà bếp hình chữ u chỉ thích hợp cho nhà bếp với không gian lớn. Tránh giao nhau các bề mặt điều hành vì vậy mà hai người có thể làm việc thoải mái cùng một lúc mà không có va chạm. Giữ ít nhất là 120 cm giữa hai hàng đối diện của tủ để đảm bảo đủ space.

Miễn là không gian cho phép, tôi nghĩ rằng mỗi chủ nhà muốn một nội hình chữ u. Trong nhà bếp, U ambry đã thực hiện tốt hơn với tình dục đẹp. Bởi vì có thể thay đổi đa dạng, có cao hơn yêu cầu thiết kế của U ambry. Về thiết kế, U ambry nên theo nguyên tắc dưới đây thường, U hình thức ambry ví dụ được thực hiện nhận ra phân xử lý trên tất cả, mỗi chức năng khác nhau của các nhà bếp ngoài ra...

Ambry U dạng, gia tăng chức năng lưu trữ nội dung. Muốn tận hưởng sự tương tác giữa các gia đình trong quá trình nấu ăn đã, muốn bắt kịp các xu hướng mới nhất của nhà bếp hiện nay một lần nữa, trong nhà bếp nhỏ của chúng tôi không thể? Thách thức sự nhầm lẫn không gian gây cho chúng ta, thu hẹp nhà bếp để biến đổi kịp, làm cho nhà bếp ở khắp mọi nơi đóng, trở thành không gian thưởng thức được đầy đủ các tiện ích và hấp dẫn.

4, đảo ambry, những gì ambry đảo nền tảng điểm đến là độc lập tại ambry bên ngoài khu vực cá nhân hoạt động có nội cơ thể dưới đây. Ambry đảo áp dụng để mở chế độ nhà bếp chỉ, hiệu quả lớn nhất của nó là để phục vụ như là các phân vùng của nhà bếp và không gian khác cụ thể là trong đương đại trang trí.

Đảo ambry có hoạt động mesa và lưu trữ nội dung không gian nhiều hơn, tạo điều kiện cho nhiều người làm việc trong nhà bếp cùng một lúc. Bồn rửa chén hoặc lò nướng/Bếp đun có thể cũng được cài đặt trên hòn đảo bếp nếu cần thiết. Trước khi quyết định, kiểm tra đầu tiên cho dù có thể thực hiện các kết nối của conduit máy lampblack của ambry đảo, mạch và ống thông gió, chắc chắn có hoạt động mesa giữa nấu ăn tầm và cistern.

5, hai nhân vật ambry, gọi hành lang loại bếp lại là hai công việc xây dựng và lưu trữ nội dung khu vực dọc theo hai bên đối diện với tường. Thiết kế này là một lợi thế nếu chuẩn bị thức ăn là tập trung của nhà bếp. Hành lang loại bếp không cần không gian rất lớn, cuối cùng nhà bếp có một cánh cửa hoặc cửa sổ có thể.

Trong thiết kế nên chú ý đến, hai hàng đối diện tủ phải duy trì ít nhất là 120 cm không gian giữa, để đảm bảo rằng có đủ không gian để mở cánh cửa tủ. Cho một không gian nhỏ hẹp, một nội các với độ sâu 60cm có thể chọn một bên, và một nội các với độ sâu 35cm bên kia.