Các phương pháp làm sạch tủ quần áo cửa lùa

- Oct 15, 2020-

Trước hết, chất liệu của khung cửa trượt thường được làm bằng kim loại. Nên lau bằng vải cotton trong bảo dưỡng hàng ngày. 0010010 nbsp; Nếu thực sự cần thiết phải làm sạch bằng nước, nên vắt khô vải và lau để tránh rỉ sét, ảnh hưởng đến tuổi thọ của dịch vụ và ngoại hình tổng thể.


Thứ hai, các tấm cửa trượt của Tủ quần áo cửa trượt thường được làm bằng kính và bảng mật độ đặc biệt. 0010010 nbsp; Đối với các tấm cửa kính, hãy lau bằng vải khô càng nhiều càng tốt. Nếu có thể, nên tẩy định kỳ bằng chất tẩy trung tính pha loãng hoặc chất tẩy đặc biệt cho thủy tinh, sau đó sử dụng vải cotton khô. Đối với bảng mật độ tiên tiến, cấm sử dụng chất tẩy rửa để chà. Nên sử dụng vải cotton nguyên chất để lau cần thiết.


Cuối cùng, làm sạch đường ray dưới cùng là quan trọng. Sau một thời gian dài, đường ray phía dưới rất có thể bị phủ bụi, ảnh hưởng trực tiếp đến sự trượt của bánh xe phía dưới. Nên thường xuyên sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi trôi nổi từ đường ray phía dưới. Các góc có thể được làm sạch bằng một miếng vải nhúng vào nước, đồng thời, nó nên được làm khô bằng một miếng vải bông không làm rụng tóc.