Lựa chọn và mua kỹ năng phục kích

- Jan 09, 2019-

Nhìn vào cạnh của bảng. Các cạnh niêm phong của ambry cao cấp là tinh tế, mịn màng, cảm giác là tốt, đường niêm phong là thẳng và mịn, khớp là tốt. Máy hàn cạnh tuyến tính được sử dụng để hoàn thành các quy trình niêm phong cạnh, cắt, cắt, vát và đánh bóng cùng một lúc để đảm bảo kích thước chính xác nhất. Và nhà máy sản xuất loại máy nghiền nhỏ là sử dụng keo dán keo dán, que ép nhân tạo, hàn cạnh bằng dao dán giấy dán tường, đánh bóng bằng máy đánh bóng thủ công, vì áp lực không đều, rất nhiều nơi không chắc, vẫn có thể khiến formaldehyd phải chờ cho điều có hại để bay hơi trong không khí.

Hai nhìn vào khoan. Nội thất loại bảng là dựa vào 3 trong một để tham gia lắp ráp mảnh, sự hợp tác của vị trí khẩu độ và độ chính xác có thể ảnh hưởng đến độ bền cấu trúc của vỏ bọc ambry.

Ba thấy thớt. Thớt là quy trình làm việc đầu tiên của sản xuất mai phục. Doanh nghiệp chuyên nghiệp lớn với máy cắt điện tử có kích thước xử lý thông qua đầu vào máy tính, bằng máy tính điều khiển kích thước của độ chính xác của vật liệu, và có thể xử lý một số tấm, hiệu suất của thiết bị ổn định, độ chính xác kích thước tấm rất cao , đơn vị dung sai trong micron.

Nhìn vào cửa. Tấm ván cửa là khuôn mặt của ambry, quan trọng như khuôn mặt của người. Các tấm cửa được sản xuất bởi nhà máy nhỏ rất dễ bị ảnh hưởng bởi ẩm ướt và biến dạng do xử lý không đúng cách của vật liệu cơ bản và công nghệ bề mặt.

Xem hiệu ứng lắp ráp của một bộ hoàn chỉnh 5. Bất kỳ lỗi nào về quy trình làm việc sản xuất đều có thể xảy ra trong ván cửa, môi trường mà nhà máy nhỏ sản xuất kết hợp, ván cửa có thể xuất hiện đường may cửa không thẳng, giải phóng mặt bằng không , có rất nhỏ.

Sáu thấy ngăn kéo trượt đường sắt. Mặc dù chi tiết rất nhỏ, ảnh hưởng đến chất lượng ambry tuy nhiên phần quan trọng. Do vị trí lỗ và lỗi kích thước khiến cho rãnh trượt cài đặt chiều để hợp tác xuất hiện để xuất hiện lỗi, khiến ngăn kéo kéo không trơn tru hoặc tình trạng lỏng lẻo trái và phải, thông báo khẩu độ ngăn kéo thậm chí.