Ưu điểm của tủ quần áo cửa lùa

- Oct 13, 2020-

1. Hiệu suất cao


Tủ trượt cửa có thể được tùy chỉnh trực tiếp, 0010010 nbsp; và cài đặt 0010010 nbsp; của nó rất đơn giản và thuận tiện. Bởi vì nó sử dụng cửa trượt, nó không chiếm không gian, vì vậy không gian tăng lên rất nhiều, và nó có lợi thế trong phòng ngủ hẹp. Giá là kinh tế và có hiệu suất chi phí cao.


2. Chống ẩm và nấm mốc


Sliding Door Closet có sự lựa chọn vật liệu tuyệt vời và độ ẩm và chống nấm mốc tuyệt vời, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về độ ẩm và ẩm mốc của quần áo. Nhưng giữa các vật liệu cửa trượt khác nhau, tác dụng chống ẩm của nó vẫn có phần khác nhau.


3. Vững và bền


Sliding Door Closet tương đối bền và có tuổi thọ cao. Khi chuyển đổi, cú sốc nhỏ, giảm tổn thất và kéo dài tuổi thọ, phù hợp với tất cả các loại cửa trang trí cao cấp, trung bình và thấp. Cửa trượt thường có thể được sử dụng trong nhiều thập kỷ hoặc lâu hơn mà không gặp vấn đề như khe cửa trượt bị kẹt vào đồ vật hoặc làm hỏng khe trượt.


4. Nhiều hình dạng và phong cách


Sliding Door Closet phù hợp với tất cả các loại phong cách trang trí, như: phong cách châu Âu, phong cách Trung Quốc, v.v ... Đồng thời, nó có thể được kết hợp với nhiều mẫu khác nhau, hình dạng to hơn, hoa văn cổ điển châu Âu, vv để mang đến cho bạn sự đa dạng phòng ngủ.