Ưu điểm của tủ bếp bằng đá cẩm thạch?

- Jun 08, 2020-

Ưu điểm của tủ bếp bằng đá cẩm thạch nhân tạo:

1. Tủ bếp bằng đá cẩm thạch nhân tạo không biến dạng, có độ cứng cao và chống mài mòn mạnh. Cấu trúc của đá là đồng nhất, hệ số giãn nở tuyến tính là cực kỳ nhỏ, và ứng suất bên trong hoàn toàn biến mất mà không bị biến dạng. Tủ bếp bằng đá cẩm thạch không sợ axit, sẽ không bị rỉ sét, không cần phải bôi dầu, không dễ dính bụi. Bảo trì, bảo dưỡng tủ bếp bằng đá cẩm thạch rất tiện lợi và đơn giản, và có tuổi thọ cao.

2. Tủ bếp bằng đá cẩm thạch nhân tạo có khả năng chống mài mòn, nhiệt độ cao và không cần bảo trì. Độ cứng tốt, độ cứng cao, chống mài mòn mạnh và biến dạng nhiệt độ nhỏ. Sẽ không có vết trầy xước, nó không bị chặn bởi các điều kiện nhiệt độ không đổi và nó có thể duy trì các tính chất vật lý ban đầu của nó ở nhiệt độ bình thường.

3. Tủ bếp bằng đá cẩm thạch nhân tạo ổn định về mặt vật lý, được tổ chức tốt, các tinh thể rơi ra khỏi va đập, bề mặt không vênh, không ảnh hưởng đến độ chính xác của mặt phẳng, vật liệu ổn định, có thể đảm bảo biến dạng lâu dài, hệ số giãn nở tuyến tính nhỏ , độ chính xác cơ học cao, và chống gỉ, Chống từ, cách nhiệt.