Vật liệu bề mặt để sản xuất tủ bếp

- Dec 16, 2019-

Có ba loại mặt bàn phổ biến: đá thạch anh, đá phiến và thép không gỉ. Mặt bàn gỗ, acrylic và tấm composite khác không được mô tả chi tiết, và chúng được sử dụng tương đối hiếm. Ví dụ, nhược điểm của mặt bàn acrylic là rõ ràng, độ cứng và khả năng chống bám bẩn và kháng. Nhiệt độ cao và các khía cạnh khác không tốt như đá thạch anh, vì vậy không nên sử dụng. Những ưu điểm và nhược điểm của đá thạch anh thông thường, tấm đá và mặt bàn bằng thép không gỉ được mô tả chi tiết dưới đây.

Mặt bàn đá 1.Quartz

Mặt bàn đá thạch anh hiện là loại tủ được sử dụng phổ biến nhất. Mặt bàn đá thạch anh có giá vừa phải, khó phá vỡ và có khả năng chống bám bẩn tốt. Có nhiều màu sắc để lựa chọn. Nhược điểm duy nhất là các khớp dễ bị đen và khó làm sạch. Đặc biệt là tại các đường nối của dải nước phía trước và phía sau, các khoảng trống trông tối sau một thời gian dài.

2. Mặt bàn đá phiến

Đá phiến là một loại đá mặt bàn đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Các kết cấu của tấm có một diện mạo tốt. Độ dày của đá phiến rất mỏng, thường là 12 mm. Nó trông khí quyển hơn. Nó đặc biệt thích hợp cho tủ bếp cỡ lớn hoặc quầy Nakajima và quầy bar. Các phiến cao cấp hơn, nhưng có nhiều thiếu sót của đá phiến. Đá phiến tương đối giòn và dễ cắt. Ngoài ra, đá phiến được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu. Các đá phiến nhập khẩu là rất đắt. Phải mất hàng ngàn mảnh.

3. Bàn thép không gỉ

Mặt bàn bằng thép không gỉ thường là tủ có tủ inox. Thiết kế tích hợp của mặt bàn và bồn rửa bằng thép không có khoảng trống và tương đối dễ dàng để làm sạch. Tuy nhiên, nhược điểm của mặt bàn bằng thép không gỉ là bề mặt dễ trầy xước. Nếu bạn không thích cảm giác kim loại thép không gỉ, hãy chọn cẩn thận.