Các bước cài đặt tủ bếp bằng đá cẩm thạch

- Jun 08, 2020-

1. Di chuyển bàn tủ bếp bằng đá cẩm thạch đã chuẩn bị đến khu vực được lắp đặt. Nếu có bụi bẩn hoặc bụi trên mặt bàn đá cẩm thạch, xin vui lòng làm sạch nó.

2. Mặt bàn tủ bếp bằng đá cẩm thạch đã sẵn sàng, vì vậy bạn có thể bắt đầu dọn dẹp những chiếc bàn và bồn rửa cũ. Hãy chú ý đến bước này: nếu không cần thay thế tủ trên bàn, tính toàn vẹn của tủ phải được đảm bảo khi loại bỏ bàn cũ và bồn rửa. Tất nhiên, nếu hoàn cảnh cho phép, chúng ta có thể bắt đầu làm sạch mặt bàn và bồn rửa cũ và loại bỏ các sản phẩm bị loại bỏ vài ngày trước khi lắp đặt quầy Tủ bếp bằng đá cẩm thạch mới.

4. Sau khi khu vực lắp đặt được xử lý, mặt bàn tủ bếp bằng đá cẩm thạch có thể được lắp đặt. Xin lưu ý rằng trong quá trình cài đặt này, bạn không cần phải bôi keo. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy kiểm tra hiệu ứng cài đặt để xem cài đặt có phù hợp không. Nếu hình dạng của bảng không phải là một hình vuông hoặc hình chữ nhật hoàn chỉnh, nó có thể cần phải được cắt và hoàn thiện sau khi cài đặt.

5. Sau khi lắp đặt tủ bếp bằng đá cẩm thạch, bước tiếp theo là cài đặt phần ốp và đảm bảo rằng phần tựa lưng được tích hợp chặt chẽ với tường. Nếu có một khoảng cách giữa chúng, cần phải thực hiện các biện pháp điều chỉnh cần thiết.

6. Khi không có vấn đề gì trong việc kiểm tra khu vực và cạnh, có thể sử dụng 100% keo silicon. Lưu ý: Chất kết dính silicon được sử dụng ở đây là tốt nhất để sử dụng màu sáng, và đảm bảo rằng nó khô và sạch. Vì chất kết dính khô, màu của nó sẽ được hiển thị bằng đá cẩm thạch và bản thân màu sáng không rõ ràng, do đó đảm bảo sự xuất hiện của đá cẩm thạch.

7. Sau khi hoàn thành tất cả các bước, hãy ở lại 8 giờ và kiểm tra xem bảng Tủ bếp bằng đá cẩm thạch có được cố định trên tủ không.