Kích thước và lưu trữ của tủ bếp

- Dec 19, 2019-

Kích thước tủ bếp

Tủ tùy chỉnh cũng cần chú ý đến vấn đề kích thước, chú ý đến chiều cao của tủ sàn, chiều cao của tủ, chiều rộng của mặt bàn.

1. Tủ H tám

Chiều cao của tủ chung là 820-850mm. Nếu chiều cao của tủ bếp trong nhà của bạn thấp hơn 820mm, bạn có thể cần cúi xuống khi rửa rau, vì vậy nấu ăn sẽ mệt mỏi, vì vậy không nên quá ngắn. Ngoài ra, nếu chiều cao của gia đình bạn rất cao, nên làm 850-880mm, chiều cao của tủ này nên được xác định theo chiều cao của gia đình.

2. C abinet H tám và D epth

Độ sâu của tủ trên và dưới trong tủ bếp sẽ hơi khác nhau, điều này phụ thuộc vào chiều cao của đầu bếp tại nhà và độ sâu của tủ sàn. Độ sâu của bàn làm việc tốt nhất là khoảng 60cm. Độ sâu của hầu hết các tủ treo là từ 30 ~ 45cm. Khoảng cách giữa tủ treo và tủ sàn phụ thuộc vào độ sâu của tủ.

3. D epth của T he C ounttop

Chiều rộng của mặt bàn thường là 600mm. Nếu bếp của bạn tương đối nhỏ, bạn cũng có thể chọn chiều rộng 550mm.

Lưu trữ của bếp C abinets

Tủ bếp tùy chỉnh không nên bỏ qua các khía cạnh lưu trữ. Có rất nhiều thứ trong nhà bếp, vì vậy bạn phải cất giữ chúng thật tốt để chúng không bị lộn xộn. Nên lắp đặt thêm giỏ, ngăn kéo và mặt dây chuyền.

Có nhiều loại giỏ kéo tủ để lựa chọn. Bạn có thể chọn theo không gian của tủ của bạn. Ví dụ, nếu có một tủ cao trong nhà của bạn, bạn có thể mua một giỏ kéo tủ cao, có thể lưu trữ rất nhiều thứ.

Nên lắp đặt một số ngăn kéo trong tủ. Các ngăn kéo rất thuận tiện cho việc lưu trữ. Với một số lưới phân loại, bạn có thể sắp xếp và lưu trữ các mặt hàng khác nhau.