Mua và bảo trì mặt bàn tủ bếp bằng đá nhân tạo

- Dec 13, 2019-


Đối tượng lớn nhất trong nhà bếp của chúng tôi là tủ bếp, và mặt bàn trên tủ là một thiết kế quan trọng cho dù nó thuận tiện và thiết thực để sử dụng trong cuộc sống của chúng ta. Vì có rất nhiều lựa chọn cho mặt bàn, nhiều người không biết cách chọn mặt bàn, Đá nhân tạo là một lựa chọn phổ biến cho công chúng. Hôm nay, Xiaobian đến để nói về việc mua và bảo trì mặt bàn đá nhân tạo.


1. Xác định loại đá nhân tạo

Ngoài ra còn có nhiều loại mặt bàn đá nhân tạo, bao gồm bảng ngọc pha lê, bảng bột nhôm, bảng acrylic tổng hợp, bảng acrylic nguyên chất và bảng đá thạch anh. Phổ biến hơn trên thị trường là mặt bàn đá thạch anh, mặt bàn acrylic nguyên chất và mặt bàn bằng hợp chất acrylic. Các loại mặt bàn khác nhau có ưu điểm và nhược điểm của chúng, và bạn nên hiểu chúng khi lựa chọn.


2. Ưu điểm và nhược điểm của mặt bàn đá nhân tạo

Trước hết, chúng ta hãy xem xét các ưu điểm, đó là khả năng chống ăn mòn kết cấu, chịu nhiệt độ cao, chịu áp lực và khả năng chống thấm, và khả năng tạo khuôn tốt, và có thể thực sự đạt được kết nối liền mạch, làm sạch và làm sạch tương đối dễ dàng, không dễ dàng tích lũy vi khuẩn và như vậy. Nhược điểm về cơ bản là độ cứng tương đối thấp, nó có thể không đặc biệt tốt về khả năng chống trầy xước và chống mài mòn, và nó có thể bị đổi màu theo thời gian.


3.Comparison của đá thạch anh và bảng acrylic

So sánh hai mặt bàn phổ biến trong đá nhân tạo, mặt bàn đá thạch anh có độ cứng cao và khả năng chống mài mòn tốt, nhưng nó tương đối đơn lẻ, không thể tạo ra các hình dạng phức tạp và không dễ để sửa chữa các vấn đề như va đập. Mặt bàn làm bằng acrylic được nối liền mạch, do đó không dễ để che giấu bụi bẩn. Nó tương đối dễ dàng để làm sạch, và hình dạng có thể thay đổi. Màu sắc rất thoải mái. Nhược điểm là độ cứng và khả năng chịu nhiệt độ cao không tốt bằng mặt đá thạch anh.


4. Mẹo mua sắm

Khi chọn mặt bàn đá nhân tạo, do chất lượng vật liệu không đồng đều trên thị trường, hãy chắc chắn để có nhiều so sánh khi mua. Tốt nhất là để cho thương gia hiển thị báo cáo thử nghiệm sản phẩm và chứng từ sau bán hàng để bạn có thể chọn một tủ bếp chất lượng tốt. Mặt bàn, và ngay cả khi có vấn đề, có thể có một sự bảo vệ sau bán hàng tốt, để tránh thời gian khi sáu vị thần không có ai.


5. Bảo trì mặt bàn đá nhân tạo

Mặt bàn đá nhân tạo chắc chắn sẽ tạo ra một số vết nứt hoặc vết trầy xước, và thấm vào bụi bẩn sau khi sử dụng trong một thời gian dài. Bạn có thể yêu cầu nhân viên bảo trì chuyên nghiệp đánh bóng, hoặc bạn có thể mua giấy nhám đặc biệt để đánh bóng.

Bạn sẽ mua và duy trì nó?