Thận trọng khi vệ sinh tủ bếp bằng đá cẩm thạch

- Jun 09, 2020-

1. Hãy chú ý đến việc vệ sinh bàn tủ bếp thường xuyên. Phương pháp là lau sạch cặn bằng giẻ. Làm ướt đầu đá cẩm thạch thường xuyên bằng nước lạnh. Không sử dụng nước nóng trừ khi có vật cứng trên sàn đá cẩm thạch. Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch đá cẩm thạch.

2. Nếu bạn muốn làm khô và đánh bóng mặt bàn tủ bếp bằng đá cẩm thạch, hãy sử dụng khăn khô hoặc khăn giấy. Đôi khi tôi thấy rằng đá cẩm thạch cần làm sạch sâu. Trong trường hợp này, nhiều hơn một chất tẩy rửa nhẹ là cần thiết. Bạn cũng cần xem xét việc mua các sản phẩm làm sạch bằng đá cẩm thạch chất lượng cao. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất' một cách cẩn thận. Nếu cần thiết, mua đánh bóng đá cẩm thạch để niêm phong đá cẩm thạch.

3. Chọn phương pháp làm sạch khác nhau theo các vết bẩn tủ bếp khác nhau. Hãy chú ý đến bia, rượu vang, trà và nước ép cam quýt sẽ làm hỏng sự sang trọng của đá cẩm thạch. Để làm sạch các vết bẩn này, sử dụng hydro peroxide trộn với một vài giọt amoniac để tạo ra dung dịch. Chà đá cẩm thạch bằng một miếng giẻ sạch cho đến khi nó phục hồi độ bóng của nó. Dầu ăn hoặc các loại sản phẩm dầu khác có thể làm ô nhiễm đá cẩm thạch. Do đó, rửa bằng xà phòng và nước kịp thời.