Thiết kế tủ quần áo thực tế

- Aug 08, 2020-

1. Khu vực treo quần áo mở

Nếu Tủ quần áo đủ rộng, cách dễ nhất là dành một khu vực treo quần áo mở trong tủ quần áo, nơi bạn có thể treo quần áo thay đổi tạm thời và thường xuyên thay đổi, rất thuận tiện và thiết thực, và cũng có thể tối đa hóa không gian. Đơn giản và đẹp.

2. Tủ quần áo không cửa trong cloakroom

Nếu có một chiếc áo choàng trong nhà, chiếc áo choàng có thể được tạo thành một không gian nhỏ độc lập. Tủ quần áo bên trong có thể được cài đặt mà không cần cửa tủ. Sau khi vào cloakroom, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy bất kỳ quần áo nào bạn muốn mặc, không cần phải biến tủ quần áo.

3. 0010010 nbsp; Tủ quần áo cửa kính

Nếu bạn không 0010010 # 39; không muốn mở cửa tủ quần áo để bật khi bạn đang tìm quần áo, thì hãy làm tủ quần áo cửa kính. Quần áo bạn thường mặc được treo trong tủ kính. Khi bạn muốn mặc nó, bạn có thể nhìn thấy nó trong nháy mắt. Chỉ cần mở cửa và loại bỏ nó. Nó cũng rất thuận tiện.

4. Tủ quần áo

Việc sử dụng rèm vải để làm cửa tủ quần áo là một thiết kế tương đối phổ biến trong những năm gần đây. Rèm vải được sử dụng như một cánh cửa tủ quần áo. Đóng rèm vải để tránh bụi vào tủ quần áo vào các ngày trong tuần. Khi tìm quần áo, mở rèm. Tủ quần áo tổng thể rõ ràng trong nháy mắt, thiết thực và thuận tiện.

5. Tủ quần áo lưới mở

Nếu nó là một tủ quần áo treo tường trong phòng ngủ, rất dễ làm cho không gian có vẻ đông đúc, thì có lẽ tốt hơn là dành một không gian mở ở giữa tủ quần áo. Cho dù đó là sự tiện lợi của lưu trữ tạm thời hoặc cảm giác trực quan, nó rất thực tế và hào phóng.