Tấm sản xuất cửa tủ bếp

- Dec 14, 2019-

Các vật liệu phổ biến trên thị trường cho tấm cửa tủ bếp là acrylic, sơn mài, nhựa, thép pha lê, gỗ đặc, gỗ nhiều lớp, và ván dăm.

Bảng điều khiển cửa 1.

Bề mặt của tấm cửa acrylic rất mịn và dễ lau chùi. Nhược điểm của bảng điều khiển cửa acrylic là tương đối dễ thay đổi màu sắc, chẳng hạn như màu trắng sẽ dễ dàng chuyển sang màu vàng, và giá của bảng điều khiển cửa acrylic sẽ đắt hơn một chút.

2. Bảng điều khiển cửa

Sau khi sơn, các tấm cửa sơn đi vào phòng sấy được làm nóng và sấy khô có thể được chia thành nhiều loại, bao gồm sơn UV, sơn piano, sơn gỗ, v.v. Ngoài ra, bề mặt mờ và sáng. Cả hai bề mặt mờ và sáng đều mịn Rất dễ dàng để làm sạch. Nhược điểm của cửa sơn là dễ trầy xước, nhưng cửa không thường xuyên bị trầy xước, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc sử dụng cửa sơn.

3. Bảng điều khiển cửa vỉ

Tấm cửa nhựa có thể làm nhiều hình dạng. Nếu bạn muốn làm một số tấm cửa lõm, bạn có thể chọn xem xét sử dụng tấm cửa nhựa. Nhược điểm là tấm cửa nhựa kém chất lượng dễ biến dạng.

4. Cửa thép tinh thể

Các tấm thép tinh thể rất dễ dàng để làm sạch, và hiệu quả chống thấm nước cũng rất tốt. Tuy nhiên, bảng điều khiển cửa bằng thép pha lê có sự khác biệt màu sắc rất rõ ràng dưới các bức xạ ánh sáng khác nhau, và nó trông không đủ cao cấp.

5. Tấm cửa gỗ chắc chắn

Bảng điều khiển cửa gỗ cho tủ trông rất khí quyển và kết cấu của gỗ rắn, nhưng bảng điều khiển cửa gỗ rắn sẽ đắt hơn và dễ bị biến dạng do ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm.

Bảng điều khiển cửa gỗ 6 lớp

Bề mặt của cửa rắn nhiều lớp là một lớp giấy đối diện. Ván của vật liệu này không dễ lau chùi, và dải cạnh cũng dễ bị nứt sau khi bị ướt.

7. Cửa bảng bài viết P

Cửa bảng hạt có bản chất tương tự như bảng cửa nhiều lớp. Bề mặt bẩn và khó làm sạch. Đồng thời, nó rất dễ bịt kín và nứt khi bị ướt, vì vậy nó không được khuyến khích.