Hòm phòng tắm duy trì ý thức chung

- Jan 09, 2019-

1, tủ phòng tắm trong xử lý, nên đặt nhẹ nâng nhẹ, không kéo mạnh; Nơi, mặt đất không bằng phẳng, nên đệm chân vững chắc;

2, không để trong tủ phòng tắm phơi nắng, cũng không nên để quá nhiều ở nơi khô ráo, nơi thích hợp để thông gió;

3, tủ phòng tắm có vết nứt, có thể sử dụng sơn nhúng và bột màu trộn, để duy trì thời gian dài không phải là xấu, nhưng bột bả và sắc tố và màu sắc và độ bóng ban đầu là nhất quán, để tránh để lại sẹo ;

Một vết cháy: dấu than cốc mà pháo hoa để lại trong mặt hòm phòng tắm, nếu mặt sơn mài bị cháy sém, có thể đi lên trong túi tăm trên một miếng vải cứng hạt mịn, chải nhẹ nhàng đánh dấu, tiếp theo Một giấm mỏng, dấu than cốc có thể được loại bỏ .

Dấu ủi B: dấu ủi trắng được để lại trên tủ phòng tắm. Nói chung, nó có thể được lau bằng một miếng vải ướt bằng cồn, nước vệ sinh và dầu hỏa.

C. Vết nước: dấu trên tủ phòng tắm bằng vải ướt. Nhấn miếng vải ướt cẩn thận bằng bàn ủi, và dấu sẽ biến mất.

D abrade: mài mòn mặt sơn mài của hòm phòng tắm, không chạm vào phần gỗ bên dưới sơn mài, có thể sử dụng bút màu với cùng màu hòm hoặc sắc tố, trong vết thương trên mặt của hòm, để che đi màu cơ bản xuất hiện, trong suốt tiếp theo móng tay mỏng, mặt đất bị bao vây trên một lon.

4, thường sử dụng một miếng vải mềm cho tủ phòng tắm để bụi, bụi, vải mềm với một ít chất tẩy rửa phun, không lau bằng vải khô;

5, tẩy lông thường xuyên: cứ sau 6 đến 12 tháng, với một lớp sáp dán sáp cho tủ phòng tắm;

Loại bỏ hình mờ: sử dụng giấy thấm sạch để phết lên vết nước trên bề mặt tủ phòng tắm, sử dụng bàn ủi nóng để cân lên nó, cũng dùng kem đánh răng để bôi lên, sau đó lau khô và bôi sáp lên.

B. Loại bỏ vết trắng: bôi hỗn hợp bồ hóng và nước chanh lên vải, lau khô và wax nó.

6. Vệ sinh tủ phòng tắm hàng ngày: vệ sinh bồn gốm hàng ngày có thể được thực hiện bằng nước, chất tẩy rửa và nước xà phòng;

7, chậu gốm và sứ Xử lý Nick của hòm phòng tắm: bề mặt của chậu gốm và sứ thường phải giữ sạch, cát bẩn loại bỏ bề mặt của một bên bị mài mòn kịp thời, khi bề mặt của chậu gốm và sứ xuất hiện Nick, có thể làm bẩn một ít kem đánh răng ở nơi Nick, lau liên tục bằng vải khô mềm, trong tẩy lông, có thể làm cho bề mặt của hòm phòng tắm mịn màng nếu mới.

Vì nơi đặt hòm phòng tắm là trong môi trường, thường xuyên tiếp xúc với nước, môi trường ẩm hơn, cần chú ý bảo trì nhiều hơn tủ của hòm phòng tắm tiện ích khác, muốn chú ý đến khả năng làm hòm phòng tắm trong chi tiết cuộc sống phục vụ là dài.