Lưu ý khi di chuyển tủ giặt

- Oct 29, 2020-

Kích thước của Tủ Giặt là rất lớn, bạn cần chú ý đến nó khi xử lý. Nếu bạn rời khỏi Tủ Giặt với một dấu hiệu xấu xí do sơ suất, thì sẽ quá muộn để hối tiếc!

1. Chú ý đến thời tiết khi mang

Nhiều người thích di chuyển vào những ngày nắng và nắng, vì họ cảm thấy thời tiết như vậy tốt hơn so với khi trời mưa vào những ngày nhiều mây. Trên thực tế, đây không phải là thời điểm thích hợp cho việc xử lý Tủ Giặt ủi. Khi mặt trời rất lớn, Tủ Giặt sẽ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tiếp xúc kéo dài sẽ làm cho màu bên ngoài tối hơn và màu vàng, và các bộ phận bên trong cũng sẽ bị hỏng do chức năng sưởi ấm.

2. Xử lý cẩn thận khi xử lý

Khi xử lý Tủ Giặt, chúng ta không nên bỏ quá nhiều công sức vào nó. Thiết kế tổng thể của Tủ Giặt hiện tại rất thân thiện với người dùng, phù hợp với nhóm người dùng hiện tại. Nếu chúng ta quá mạnh, nó sẽ ảnh hưởng đến khoảng cách giữa đáy Tủ Giặt, sẽ làm biến dạng Tủ Giặt, không có lợi cho việc sử dụng sau này của chúng ta.

3. Tránh vắt trong khi xử lý

Để tăng tốc độ vận chuyển, một số người nhét tất cả các vật dụng vào Tủ Giặt, có thể giảm số lượng qua lại. Trong thực tế, điều này là không tốt.