Lưu ý: tủ bếp thép không gỉ cũng cần bảo trì!

- Aug 13, 2020-

Thép không gỉ tủ bếp cũng có khả năng chống bụi bẩn và dễ dàng để làm sạch. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể duy trì nó. Chỉ bảo trì thích hợp có thể kéo dài tuổi thọ của dịch vụ bằng thép không gỉ tủ bếp.

Thông thường, sau khi nấu ăn, chúng ta phải chà xát nó trong thời gian để tránh liên lạc lâu dài với các chất kiềm. Nếu bề mặt của tủ bếp chỉ là bụi, dầu, muối, giấm, vv, chúng tôi chỉ cần sử dụng nước ấm và xà phòng để làm sạch. Nếu có một số vết bẩn cứng đầu trên bề mặt, chúng ta cần phải sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệp trung tính để làm sạch, nhưng không trực tiếp lau bằng bàn chải, bóng thép và các đối tượng khác, điều này sẽ để lại vết trầy xước trên bề mặt tủ bếp hoặc bị xói mòn.

Đối với gia vị như dầu, muối, nước sốt và giấm, nó là tốt nhất để lưu trữ chúng trong một thiết bị chuyên dụng, mà không chỉ tạo điều kiện nấu ăn, mà còn làm giảm sự liên lạc giữa chúng và tủ bếp quầy. Chúng tôi thường cố gắng không sử dụng hóa chất để làm sạch bề mặt của tủ bếp khi làm sạch, nếu không các vấn đề như vết nứt và lỗ có thể dễ dàng xảy ra.