Chất liệu của tủ bếp hiện đại

- Oct 12, 2020-


Bây giờ mọi người đều có ý tưởng và ý kiến ​​riêng của mình về tủ ở nhà và họ có yêu cầu cao đối với vật liệu của tủ, thay vì chọn vật liệu 0010010 nbsp; tình cờ. Vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những vật liệu Tủ bếp hiện đại có những gì, và tôi hy vọng sẽ giúp bạn.


1. Chất liệu UV có độ bóng cao


Nhiều tủ bếp hiện đại sử dụng vật liệu UV có độ bóng cao vì cảm giác hiện đại. Và nó có khả năng chống cháy và chống ẩm tốt, cách âm và cách nhiệt. 0010010 nbsp; Bề mặt của bảng UV có độ bóng cao đã được xử lý bằng ánh sáng mạnh, màu sắc rất tươi sáng, tuổi thọ dài và nó rất thân thiện với môi trường


2. Vật liệu áp lực màng


Vật liệu áp suất màng được xử lý bằng máy đúc chân không và là tấm được sản xuất ở nhiệt độ cao trong môi trường nén. 0010010 nbsp; Tủ bếp hiện đại làm bằng vật liệu áp suất màng rất tinh tế, thân thiện với môi trường, không thân thiện với môi trường dễ bị biến dạng, nứt, v.v ... Tủ ép màng rất phổ biến do màu sắc sặc sỡ và nhiều hình dạng khác nhau.


3. Vật liệu hai mặt


Vật liệu cơ bản hoàn thiện kép là ván dăm, được xử lý đặc biệt trên vật liệu cơ bản của ván dăm. 0010010 nbsp;có lớp bề mặt chống trầy xước, axit và kiềm, và được dán 0010010 nbsp; với giấy trang trí màu 0010010 nbsp;trênBề mặt của giấy melamine. Do đó, khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn của nó rất tốt.Nó rmàu ich 0010010 nbsp; làThích hợp cho sự kết hợp màu sắc của tủ, vì vậy các vật liệu được sử dụng trong Tủ bếp hiện đại được sử dụng rộng rãi.

Quá nhiều cho các vật liệu của tủ bếp hiện đại. Tôi hy vọng tôi có thể giúp bạn 0010010 nbsp; đến choose các vật liệu phù hợp theo phong cách trang trí và sở thích của riêng bạn