Chất liệu của tủ bếp

- Nov 29, 2019-

Có năm vật liệu phổ biến trong tủ bếp: gỗ đặc, gỗ đặc nhiều lớp, ván dăm, gỗ công nghiệp và thép không gỉ.

1. Tủ gỗ chắc chắn

Tủ bếp gỗ nguyên khối thân thiện với môi trường hơn, nhưng giá gỗ nguyên khối đắt hơn, nên ít doanh nghiệp bán tủ gỗ nguyên khối, gỗ cứng cũng dễ bị nứt, nên nếu có ngân sách lớn, bạn có thể chọn gỗ nguyên khối. cái buồng.

2.Multi lớp gỗ rắn tủ

Gỗ đặc nhiều lớp hiện đang được sử dụng nhiều nhất trong tủ bếp, vì giá vừa phải, và khả năng chống ẩm tốt hơn ván dăm, ván ép, nên nhiều người chọn gỗ đặc nhiều lớp cho tủ, nhược điểm là loại nhỏ lớp gỗ nhiều lớp không thân thiện với môi trường. Khi mua gỗ đặc nhiều lớp, bạn phải chọn một tấm từ một nhà máy lớn.

3. Tủ bảng

Cũng có thể sử dụng bảng hạt trong tủ, nhưng nó sợ nước hơn. Nếu bạn muốn chọn ván dăm làm tủ bếp, tôi khuyên bạn nên chọn ván Aeger nhập khẩu, tương đối thân thiện với môi trường.

4.MDF tủ

Cá nhân tôi không khuyên bạn nên sử dụng gỗ MDF làm tủ bếp, rất dễ bị hư hỏng và nứt, nhưng vẫn có một số thương gia tủ trên thị trường bán loại ván này vì giá rẻ hơn và phù hợp với gia đình với ngân sách thấp hơn.

5. Tủ thép không gỉ

Tủ inox có khả năng chống ẩm tốt hơn, và tủ inox chứa đầy tổ ong có độ ổn định tốt hơn và không dễ bị biến dạng. So với các tấm nhân tạo, chúng thân thiện với môi trường hơn. Nhược điểm là thép không gỉ hơi lạnh, và tủ inox có thể là tủ hình. Hiện nay, nhiều tủ thương hiệu lớn không làm tủ bếp bằng thép không gỉ, đây có thể là lý do cho chi phí cao.