Kỹ năng bảo trì chính của tủ bếp để tăng tuổi thọ của nó

- Jul 13, 2020-

Hiện nay, tủ bếp có nhiều lựa chọn vật liệu, và phương pháp bảo trì tủ bếp cũng khác nhau. Đối với tủ bếp được sử dụng trong một thời gian dài, có bao nhiêu người muốn biết làm thế nào để loại bỏ các vết dầu trên bề mặt. Bài viết này sẽ chia sẻ một số lời khuyên cho bạn!

1. 00 1 00 1 0 nbsp; Hãy cố gắng làm sạch bề mặt của Tủ bếp kịp thời sau mỗi lần nấu, vì sẽ không dễ dàng để làm sạch sau một thời gian dài. Nếu có tủ bếp bằng gỗ cứng ở nhà, tốt nhất nên tẩy lông và làm sạch chúng trong khoảng 3 tháng. Cách này tủ bếp sẽ sáng bóng hơn và trông thoải mái hơn.

2. Đặt một ít giấm với một miếng giẻ sạch và thêm một ít nước để ngâm nó. Nó có hiệu quả để loại bỏ vết dầu trên bề mặt tủ bếp. Việc sử dụng bột tẩy trắng để làm sạch khói trên Tủ bếp rất hiệu quả.

3. Các phương pháp làm sạch và bảo trì tủ bếp là khác nhau theo các vật liệu khác nhau. Tủ bếp làm bằng gỗ nên được làm sạch bằng vải sạch. Các giải pháp bảo trì đặc biệt cho các bản ghi nên được xóa sạch. Cố gắng lau chúng bằng một miếng vải khô, tránh xa miếng vải ướt Vải làm sạch nhờn. Đá thạch anh tự nhiên thường được lau bằng giẻ, nhưng nó không thể được lau bằng chất tẩy rửa gây khó chịu quá mức, vì điều này sẽ làm hỏng độ bóng của bề mặt tủ và tránh xa các chất tẩy rửa có tính axit mạnh.

4. Tủ bếp nên được giữ sạch sẽ thường xuyên. Nó nên được làm sạch một lần trong một thời gian. Nếu không có chất tẩy rửa khác, rượu cũng có thể được sử dụng, nhưng nó phải được pha loãng đến khoảng 80% Vì rượu sẽ bay hơi, nó cũng sẽ có tác dụng khử trùng và chống nấm mốc tốt.