Phát triển thị trường của tủ giặt ủi Trung Quốc

- Oct 21, 2020-

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp bất động sản Trung Quốc 0010010 # 39 đã thúc đẩy sự thịnh vượng của toàn bộ vật liệu xây dựng và công nghiệp trang trí nội thất, và đã đạt được sự phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp phòng tắm ngày nay. Chuỗi ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh mở rộng từ thiết bị vệ sinh ban đầu và thiết bị vệ sinh phần cứng đến tủ phòng tắm, phòng tắm đến nắp bồn cầu thông minh mới nhất. Các công ty thiết bị vệ sinh bắt đầu chú ý đến những thay đổi trong Tủ giặt 0010010 # 39; thị trường tiềm năng.

Tủ giặt là tùy chọn như một phụ kiện cho máy giặt. Nó có một vị trí hơi khó xử trong các loại vật liệu xây dựng và các sản phẩm gia dụng. Bất kể quy mô ngành, sức mạnh doanh nghiệp, triết lý kinh doanh và nhận thức về thương hiệu, các công ty tủ giặt không thể so sánh với các công ty thiết bị vệ sinh. Vì vậy, tình trạng phát triển của các công ty Tủ giặt trong nước là gì?

1. Bắt đầu từ 1 990, sức mạnh của các doanh nghiệp nói chung là nhỏ

Điều này được hiểu rằng chỉ có một số ít các doanh nghiệp trong nước chuyên sản xuất tủ giặt, phân phối chủ yếu ở Thượng Hải, Ôn Châu và Thái Châu. Theo những người trong cuộc, giá trị sản lượng hàng năm của nhà sản xuất tủ giặt chuyên nghiệp lớn nhất trong nước không vượt quá 150 triệu nhân dân tệ và giá trị sản lượng hàng năm của ba công ty hàng đầu là khoảng 80 triệu nhân dân tệ. Hiện tại, sức mạnh của các công ty Giặt ủi nói chung là yếu, và không có nhận thức về thương hiệu.

2. Các kênh thị trường nhỏ và không đủ đổi mới, nhưng các doanh nghiệp 0010010 quote; live 0010010 quote; dễ dàng

Tủ giặt là một sản phẩm thích hợp không phải là cần thiết cho hầu hết người tiêu dùng. Do số lượng ít các công ty sản xuất tủ giặt, môi trường cạnh tranh tương đối nhỏ. Điều này được hiểu rằng 0010010 quote; cake 0010010 quote; của tủ giặt đã thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp tủ phòng tắm, và một vài doanh nghiệp tủ phòng tắm ở Phật Sơn và Tiêu Sơn cũng đã bắt đầu sản xuất tủ giặt.

3. Tùy chỉnh nhà của bạn hoặc trở thành 0010010 quote; engine 0010010 quote; tủ giặt

Tùy chỉnh toàn bộ nhà và tùy chỉnh phòng tắm đầy đủ hiện đang là chủ đề nóng trong ngành vật liệu xây dựng nhà và tủ giặt tùy chỉnh cũng sẽ mở ra một 0010010 quote; tiền thưởng 0010010 quote;. Hiện nay, thị trường bị chi phối bởi không gian tủ giặt nhôm và tủ giặt bằng thép không gỉ, nhưng với sự lôi kéo của các nhà tùy chỉnh, tủ giặt tùy chỉnh sẽ trở thành chủ đạo.