Kế hoạch dây chuyền cho tủ bếp

- Dec 17, 2019-

Dòng bếp là gì? Dòng chuyển nhà bếp đề cập đến một loạt các tuyến đường từ rửa, cắt, nấu và đặt bát đĩa. Để làm cho đường di chuyển của nhà bếp mượt mà hơn, cần bắt đầu với cách bố trí không gian của bếp và cách bố trí tủ phải dựa trên bố cục của bếp. Theo kích thước của không gian, thường có tủ hình chữ U, hình chữ L, hình chữ I, hình chữ hai.

Tủ bếp hình chữ 1.U

Bố trí nhà bếp này là lý tưởng nhất, và không gian tương đối lớn. Về mặt phân chia không gian, các khu vực rửa, cắt, nấu và đặt bát đĩa có thể được phân chia rõ ràng. Nó cũng là tốt nhất trong việc sử dụng không gian và đường di chuyển hợp lý nhất. .

Tủ bếp hình chữ L

Đây là cách bố trí nhà bếp phổ biến nhất. Hầu hết mọi người có thể sắp xếp nó trong nhà của họ. Đặt bồn rửa trước cửa sổ, và bạn có thể nhìn rõ hơn để rửa chén bát. Tuy nhiên, kiểu bố trí nhà bếp này hơi khó xử. Khu vực rửa rất khó để chứa hai người cùng một lúc, chỉ một người có thể rửa rau.

Tủ bếp hình 3.I

Thiết kế này thường được sử dụng trong các ngôi nhà cỡ nhỏ. Bếp mở là phổ biến nhất. Những nhà bếp như vậy thường có bàn hoạt động ngắn và không gian nhỏ, vì vậy cần cân nhắc nhiều hơn đến không gian lưu trữ, chẳng hạn như sử dụng không gian tường để lưu trữ.

4. Tủ bếp hình chữ T

Một tủ bếp hình đôi, còn được gọi là bếp hành lang, có một cánh cửa nhỏ ở cuối bếp. Đó là thiết lập hai hàng khu vực làm việc và lưu trữ dọc theo hai bức tường đối diện. Hai hàng tủ đối diện phải cách nhau ít nhất 120cm. Để đảm bảo có đủ không gian để mở cửa tủ.