Vật liệu tủ giặt

- Oct 22, 2020-

1. Thạch anh

Đá thạch anh là một vật liệu cao cấp. Nó có hiệu suất ổn định, cấu trúc dày đặc và vết bẩn không dễ xâm nhập vào bên trong, vì vậy nó có đặc tính chống bẩn mạnh mẽ. Mật độ của đá thạch anh rất cao, nó rất cứng, không sợ cọ xát, và không dễ để thay đổi màu sắc. Đá thạch anh là một vật liệu thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm và hỗ trợ đốt cháy tốt. Đối với một số người tiêu dùng, điểm quan trọng nhất là đá thạch anh trông tương đối cao cấp, rất nhiều họa tiết và có thể cải thiện lớp của tủ giặt.

2. Gốm sứ

Gạch cũng là một trong những vật liệu phổ biến của Tủ Giặt ủi. Tôi tin rằng hầu hết người tiêu dùng không xa lạ gì với gốm sứ. Sự xuất hiện của gốm rất mịn và trắng. Bất kể màu sắc hay hoa văn rất đa dạng, có một cảm giác rất truyền thống. Miễn là nó phù hợp với một phong cách nhà thanh lịch, phòng của chúng tôi phải có một hương vị nhất định.

3. Acrylic

Acrylic, còn được gọi là PMMA hoặc Acrylic, là một loại nhựa acrylic và vật liệu polymer nhựa. Tấm acrylic có độ trong suốt tốt, chống chịu thời tiết, chịu nhiệt độ cao, tính chất hóa học ổn định, dễ nhuộm và xử lý, độ cứng bề mặt cao, độ bóng, chống mài mòn tốt, ngoại hình đẹp, và được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Ván acrylic là vật liệu của Tủ Giặt là lợi thế nhất vì hiệu suất xử lý tốt. Nó có thể được ép nóng hoặc gia công, và quy trình xử lý rất đơn giản. Bảng acrylic cũng có khả năng in và phun tốt, do đó quá trình in và phun trở nên đơn giản hơn, và nó cũng có thể mang lại cho bảng acrylic ngày càng nhiều hiệu ứng trang trí bề mặt đẹp hơn.

4. Ván ép

Các tính chất vật lý của MDF là vừa phải, bề mặt phẳng và mịn, thích hợp cho gia công cơ khí, và các mẫu và giấy trang trí có thể được thêm vào bề mặt. Cấu trúc bên trong của MDF tương đối đồng đều, có độ ổn định tốt, mật độ vừa phải và biến dạng nhỏ. MDF là khá thỏa đáng trong vật liệu Tủ giặt, và MDF cũng mở rộng PVC chống thấm và ván nhiều lớp gỗ rắn.

5. Thép không gỉ

Về tính chất vật lý, thép không gỉ chịu được nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp, và khoảng nhiệt độ lớn. Về tính chất hóa học, thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn hóa học và điện hóa, chỉ đứng sau hợp kim nhôm trong hợp kim. Về hiệu suất quá trình, thép không gỉ có độ dẻo mạnh và phù hợp để xử lý áp lực. Nó được xử lý thành nhiều tấm và ống khác nhau, và có nhiều ứng dụng. Cuối cùng, về đặc tính cơ học, thép không gỉ có độ cứng và độ bền cao, phù hợp để sản xuất các bộ phận chống ăn mòn và chống mài mòn.