Tủ bếp bằng vật liệu khác nhau có phương pháp làm sạch khác nhau

- Sep 14, 2020-

Mặt bàn tủ bếp có các phương pháp làm sạch khác nhau do các vật liệu khác nhau như đá nhân tạo, bảng chống cháy, thép không gỉ, đá tự nhiên và gỗ.

1. Tủ bếp làm bằng đá nhân tạo và thép không gỉ không thể được làm sạch bằng vải cứng, bóng thép hoặc bàn chải thép. Thay vào đó, hãy dùng khăn mềm, miếng cọ rửa mềm, lau bằng nước hoặc dùng chất làm sáng để làm sạch, nếu không sẽ gây trầy xước hoặc ăn mòn.

2. Tủ bếp làm bằng ván chống cháy có thể được làm sạch bằng chất tẩy gia dụng. Đầu tiên lau bằng bàn chải nylon hoặc bóng nylon, sau đó lau bằng khăn ẩm và cuối cùng lau bằng vải khô.

3. Mặt bàn bằng đá tự nhiên được làm sạch tốt nhất với một miếng cọ rửa mềm. Không sử dụng chất tẩy rửa dựa trên toluene, nếu không sẽ khó loại bỏ các đốm trắng. Khi loại bỏ quy mô, không bao giờ sử dụng bột vệ sinh axit mạnh, axit clohydric loãng, vv, nếu không sẽ làm hỏng lớp men và mất độ bóng.

4. Nếu tủ bếp được làm bằng gỗ, trước tiên nên loại bỏ bụi bằng khăn lau bụi, sau đó lau bằng vải khô ngâm trong nhũ tương đặc biệt để duy trì gỗ. Không sử dụng vải ướt và dầu để làm sạch sản phẩm.