Tủ kệ bếp vật liệu-đá thạch anh nhân tạo và đá cẩm thạch tự nhiên

- May 25, 2020-

Thường thì khi chúng tôi trang trí nhà bếp, hai vấn đề lớn lựa chọn chúng ta phải đối mặt thường là sự lựa chọn của tủ bếp và quầy tủ, đặc biệt là tủ bếp quầy. Tần số liên lạc với thực phẩm mỗi ngày là rất cao, vì vậy sự lựa chọn của quầy bếp là đặc biệt quan trọng. Hiện nay, các vật liệu quầy thường được sử dụng nhất là đá thạch anh nhân tạo và đá cẩm thạch tự nhiên.


1. mặt bàn đá thạch anh nhân tạo


Thạch anh bàn nói chung là sự lựa chọn phổ quát cho quầy tủ bếp. Nó có một bề mặt cứng và trơn, nhiệt độ cao và sức đề kháng mặc, và rất dễ dàng để làm sạch. Bất lợi là sẽ có những khoảng trống trong splicing nói chung. Tất nhiên, những thiếu sót nhỏ này thường có thể bị bỏ qua trong bộ mặt của hiệu suất chi phí cao của nó. Thạch anh mặt bàn đá vẫn là tiêu chuẩn khi nhiều người tiêu dùng chọn tủ bếp quầy.


2. mặt bàn bằng đá cẩm thạch tự nhiên


Bàn đá cẩm thạch có một mô hình đẹp, đặc biệt thích hợp cho trang trí phong cách sang trọng ánh sáng. Ưu điểm là độ cứng lớn và khả năng chống mòn là rất tốt, nhưng vì hầu hết các bề mặt đá cẩm thạch tự nhiên có đường may, và bề mặt là một cấu trúc vật liệu xốp, nó rất dễ dàng để che giấu bụi bẩn và bụi bẩn, vì vậy nó không phải là dễ dàng để làm sạch và chăm sóc.