Tủ bếp có nhiều kiểu dáng khác nhau

- Jul 15, 2020-

Việc mua Tủ bếp phần lớn dựa trên kiểu dáng Tủ bếp mà khách hàng yêu thích. Tủ bếp của hầu hết các thương hiệu cũng được phân loại theo các phong cách khác nhau. Phong cách thiết kế khác nhau của tủ bếp cung cấp cho mọi người nhiều sự lựa chọn. Có nhiều kiểu tủ bếp. Bài viết này giới thiệu cho bạn một số kiểu tủ bếp phổ biến.

1. Phong cách cổ điển châu Âu

Tủ bếp phong cách cổ điển, pha trộn vẻ đẹp của nghệ thuật châu Âu, kết hợp các yếu tố sang trọng và cổ điển. Cho dù nó được chạm khắc tinh xảo, hay khảm vàng, nó đều mang lại ấn tượng tỉ mỉ. Hình dạng từ toàn bộ đến một phần, từ bình tĩnh đến nhảy, cho thấy hương vị phi thường cao quý và thanh lịch.

2. Phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển được cải thiện trên cơ sở phong cách cổ điển châu Âu. Nó kết hợp một số yếu tố cổ điển với các phong cách và vật liệu phổ biến hiện đại để đạt được sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Đặc điểm chính của phong cách này là sự kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế truyền thống và kỹ thuật thiết kế hiện đại.

3. Phong cách tối giản sang trọng

Tủ bếp tối giản, nhẹ nhàng và sang trọng sử dụng màu xám cao cấp, xám nhạt hoặc kaki để thể hiện cuộc sống gia đình tối giản, tiện nghi và thanh lịch.