Mẹo mua tủ bếp

- May 20, 2020-

Hãy nhìn vào dải cạnh của tấm. Các dải cạnh của tủ bếp chất lượng cao là tinh tế, mịn màng, và cảm thấy tốt. Các nhà máy lớn chuyên nghiệp sử dụng máy tạo dải cạnh tuyến tính để hoàn thành quá trình tạo dải cạnh, cắt cuối, cắt cạnh, vát cạnh, đánh bóng, v.v để đảm bảo kích thước chính xác nhất.

Thứ hai nhìn vào đấm. Nội thất bảng điều khiển được lắp ráp bởi các kết nối ba trong một. Sự phối hợp và độ chính xác của vị trí lỗ sẽ ảnh hưởng đến độ bền cấu trúc của Tủ bếp.

Ba nhìn thớt. Cắt bảng là quá trình đầu tiên được sản xuất bởi tủ bếp. Các doanh nghiệp chuyên nghiệp lớn sử dụng cưa cắt điện tử để nhập kích thước xử lý thông qua máy tính và máy tính kiểm soát độ chính xác kích thước của lựa chọn vật liệu và có thể xử lý nhiều tờ cùng một lúc. Hiệu suất của thiết bị ổn định và độ chính xác kích thước của bảng rất cao và đơn vị dung sai tính bằng micron.

Bốn tấm cửa. Các tấm cửa của tủ bếp cũng quan trọng như khuôn mặt của con người. Các tấm cửa được sản xuất bởi các nhà máy nhỏ phải chịu độ ẩm và biến dạng do xử lý không đúng chất nền và các quy trình bề mặt.

Năm để xem hiệu quả lắp ráp của toàn bộ tủ bếp. Bất kỳ lỗi kích thước trong quá trình sản xuất sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển cửa. Tủ bếp được sản xuất bởi một nhà máy nhỏ sẽ có những khoảng trống cửa không đều và những khoảng trống không đồng đều trên các tấm cửa, từ lớn đến nhỏ.