Giới thiệu những ưu điểm và nhược điểm của tủ quần áo Cửa lùa

- Jul 20, 2020-

Tủ quần áo cửa trượt chủ yếu sử dụng tấm kính, vì các đặc tính của khả năng làm lại thủy tinh, sơn nướng, phun cát, ủ, xử lý hình đặc biệt, v.v., cửa trượt kính có thể đáp ứng hầu hết mọi người tiêu dùng 0010010 # {{2 }}; nhu cầu thiết kế cá nhân. Do đó, cửa trượt bằng kính như cửa tủ quần áo có những ưu điểm về cá tính, thời trang, nghệ thuật và sự chắc chắn. Do trọng lượng của kính, cửa trượt bằng kính cho cảm giác rất tốt trong quá trình sử dụng.

Tủ quần áo cửa trượt là tiết kiệm không gian trong nhà. Khi mở và đóng, chúng ít tác động lên tường, và phù hợp hơn cho các phòng có không gian nhỏ và cửa vách ngăn mỏng.

Tất nhiên, cửa kính trượt như cửa tủ quần áo cũng có những nhược điểm sau do đặc điểm vật liệu. Trước hết, khi cửa trượt bằng kính vượt quá 1000 mm, trọng lượng của cửa trượt sẽ trở nên rất lớn. Một cửa trượt như vậy có yêu cầu rất cao đối với hợp kim và các bộ phận, và nó cũng làm giảm đáng kể tuổi thọ của các bộ phận. Ngoài ra, độ an toàn của cửa trượt định dạng lớn đối với một số gia đình là tương đối thấp. Thứ hai, cửa trượt bằng kính được sử dụng làm cửa Tủ quần áo. Không có vấn đề cho dù kính cường lực hay phim chống cháy nổ được gắn vào, lõi cửa kính tương đối dễ bị hư hại.