Phương pháp kiểm tra chất lượng tủ bếp

- Dec 03, 2019-

Chất lượng của tủ bếp đòi hỏi người mua phải trực tiếp đến trang web hoặc kiểm tra bằng tay. Thông qua một số bước nhỏ và hành động nhỏ, bạn sẽ thấy nếu có vấn đề với chất lượng của tủ.


1. Bếp c mua abinet phụ thuộc vào tay nghề

Tay nghề của tủ bếp chủ yếu là liệu có một mảnh nhỏ của vật liệu mở, có thể phản ánh liệu cưa mở được nhập khẩu, và chất lượng tốt như thế nào; Máy cạnh, cho dù có chức năng cắt theo dõi tự động; chẳng hạn như việc mở bản lề có trơn tru và bằng phẳng hay không, điều này có thể phản ánh việc máy bản lề, chẳng hạn như bảng điều khiển cửa, mở và đóng ngăn kéo có nhẹ và trơn tru hay không, điều này phản ánh chất lượng của bản lề, đường ray, chẳng hạn như độ phẳng của bảng , Độ mịn của mặt bàn.


2.Kiểm tra niêm phong của nó

Quá trình viền cạnh của tủ bếp là rất quan trọng. Cần phải sử dụng máy dán cạnh nhập khẩu và hợp tác với chất kết dính nóng chảy nhập khẩu để đóng một vai trò trong việc niêm phong tấm. Xiao Bian nhắc nhở bạn rằng phương pháp chính xác của dải cạnh bảng điều khiển bên cạnh là bịt kín tất cả các cạnh của bảng điều khiển bên, độ dày hơn 1 mm là tốt hơn.


3. Kiểm tra bản lề cửa tủ

Các tủ được thử nghiệm nhiều nhất là bản lề. Nó không chỉ kết nối chính xác tủ bếp và bảng điều khiển cửa, mà còn chịu trọng lượng của bảng điều khiển một mình, và nó phải duy trì sự thống nhất của việc sắp xếp cửa. Nếu không, sau một khoảng thời gian, nó có thể nghiêng về phía trước và đóng lại, trượt khỏi vai. Trong thiết kế của toàn bộ ngăn kéo, phụ kiện quan trọng nhất là thanh trượt. Do môi trường đặc biệt của nhà bếp, ngay cả khi đường ray trượt chất lượng thấp cảm thấy tốt trong một khoảng thời gian ngắn, nó sẽ khó đẩy và kéo. Các nhà sản xuất tủ thương hiệu nổi tiếng thường sử dụng đường ray trượt chất lượng tốt hơn.


4. Kiểm tra vật liệu tủ bếp

Cấu trúc giá của tủ bếp phức tạp hơn. Các vật liệu, mặt bàn và phần cứng của tủ là khác nhau, và khoảng cách giá cũng lớn. Do đó, cần phải hiểu một số ý nghĩa thông thường cần thiết của tủ. Các vật liệu khác nhau ảnh hưởng đến việc sử dụng và độ bền của tủ nói chung, vì vậy các vật liệu của tủ phải được lựa chọn cẩn thận để sử dụng.


5. Kiểm tra dịch vụ hậu mãi

Ngành công nghiệp tủ bếp, như một ngành công nghiệp tùy chỉnh dựa trên các vật liệu tự nhiên, có những đặc điểm riêng và có quy trình bán hàng và quy trình dịch vụ đặc biệt. Doanh số bán các sản phẩm tủ linh hoạt hơn và thời gian phục vụ lâu hơn. Dịch vụ sản phẩm đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ tiêu dùng, ngành công nghiệp nội các của Trung Quốc hiện đang chú ý nhiều hơn đến dịch vụ hậu mãi. Công khai và quảng bá hình ảnh thương hiệu.