Làm thế nào để ngăn chặn tủ giặt khỏi rơi sơn?

- Nov 03, 2020-

Tủ giặt là dễ dàng để sơn ra, đòi hỏi chúng ta phải duy trì nó thường xuyên.

1. Đối với sơn nướng màu trắng, Tủ giặt, màu vàng sẽ xảy ra sau khi sử dụng lâu dài, điều này rất khó coi. Về vấn đề này, chúng ta có thể sử dụng kem đánh răng để lau trong quá trình vệ sinh hàng ngày, nhưng chúng ta cần chú ý đến nó trong khi lau để tránh tình trạng bề mặt của lớp nướng ban công Tủ giặt bị bong ra do lực quá mạnh.

2. Mặc dù quy trình nướng được thực hiện bằng cách nướng và sơn bề mặt của Tủ Giặt nhiều lần, màng bề mặt không chịu được nhiệt độ cao, vì vậy bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với Tủ Giặt với ánh sáng mặt trời trong sử dụng hàng ngày Dưới đây, để tránh đổi màu màng sơn ở nhiệt độ cao. Nếu cần thiết, rèm cửa có thể được treo trên cửa sổ ban công để trang trí.

3. Quá trình nướng nói chung là kém về tính kháng axit và kiềm, vì vậy trong quá trình sử dụng, cần tránh các vật thể có tính kiềm và axit tiếp xúc trực tiếp với lớp sơn giặt, đặc biệt là một số giọt hoặc thuốc xịt ăn mòn, nên được làm sạch sau khi sử dụng Bề mặt sạch sẽ, sau đó đặt nó vào tủ nướng ban công.