Làm thế nào để sử dụng tốt hơn không gian bên trong tủ quần áo?

- Sep 21, 2020-

Không gian lưu trữ nội bộ của Tủ quần áo bao gồm các 0010010 quote; phần tử 0010010 quote;. Trong sử dụng thực tế, bạn chỉ cần kết hợp và sử dụng chúng theo các đặc điểm của các yếu tố khác nhau để có được một Tủ quần áo phù hợp nhất với bạn.

1. Đường ray quần áo theo chiều dọc: Nó đặc biệt phù hợp với Tủ quần áo trong không gian nhỏ, và thuận tiện hơn để hiển thị sự xuất hiện của quần áo.

2. Ngăn kéo trong suốt: Ưu điểm lớn nhất là rõ ràng trong nháy mắt. Bạn không cần 0010010 # 39; không cần phải lần lượt rút từng ngăn kéo ra và lật ngược tất cả, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn.

3. Lưới ngắn: Liên quan đến không gian lưới, sai lầm dễ mắc phải nhất là chiều cao lưới quá lớn. Thật khó cho bạn để đảm bảo rằng chúng không rơi và không lộn xộn. Xếp chồng hai hộp sẽ làm tăng độ khó sạc. Do đó, lưới ngắn thực sự là phương pháp lưu trữ hiệu quả nhất.

4. Một số lượng lớn các hộp lưu trữ: Sử dụng các hộp lưu trữ để thường xuyên hóa không gian bên trong của Tủ quần áo, gọn gàng và ngăn nắp hơn.