Làm thế nào để duy trì tủ bếp để kéo dài tuổi thọ của nó?

- Jul 25, 2020-

Trong quá trình xây dựng một nhà bếp tích hợp hiện đại, sự hỗ trợ của tổng thể Tủ bếp là không thể thiếu, và Tủ bếp hiện tại tương đối phong phú về vật liệu. Một trong những phổ biến nhất là tủ bếp sơn.

Tuy nhiên, nếu tủ sơn tủ không được bảo trì đúng cách trong quá trình sử dụng, tuổi thọ của tủ sơn sẽ giảm đi rất nhiều. Để kéo dài tuổi thọ của tủ sơn, bạn phải xem xét các khía cạnh sau:

1. Ngăn ngừa trầy xước: Mặc dù bề mặt sơn có độ cứng nhất định, nhưng nồi và chảo bếp, dao làm bếp có một mức độ thiệt hại nhất định. Do đó, bề mặt của bảng điều khiển cửa nên tránh bởi các vật sắc nhọn trong quá trình sử dụng;

2. Ngăn chặn sự ăn mòn axit và kiềm: Trong quá trình sử dụng, cố gắng tránh các chất có tính axit và kiềm tiếp xúc với bề mặt của bảng cửa sơn. Vì vậy, để không ăn mòn màng sơn của bảng điều khiển cửa tủ bếp. Nếu bạn vô tình làm đổ nước tương và giấm lên bề mặt của tấm cửa trong quá trình sử dụng, bạn nên lau nó bằng vải cotton sạch và một ít nước kịp thời;

3. Ngăn ngừa va chạm: Các tấm cửa được sơn của Tủ bếp nên tránh va vào các tấm cửa trong quá trình sử dụng, chú ý đến mức độ mở và đóng, và tránh va chạm như tay cầm.

4. Khi vệ sinh tủ bếp, nó có thể được lau bằng chất tẩy, không phải chất tẩy axit hoặc kiềm.