Làm thế nào để duy trì sử dụng tốt tủ quần áo?

- Jun 18, 2020-

1. Luôn giữ cửa tủ sạch sẽ, và không được có mảnh vụn hoặc bụi trong đường ray. Khi vệ sinh Tủ quần áo, bạn có thể lau tủ và cửa tủ bằng vải nửa ướt, và tránh sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn. Bụi của đường ray có thể được làm sạch bằng máy hút bụi hoặc bàn chải nhỏ, và các bộ phận kim loại như khung tủ và thanh vẽ nên được lau bằng vải khô.

2. Ngăn chặn các vật nặng và các vật sắc nhọn đâm vào đường ray, và làm trầy xước tủ quần áo và các tấm cửa. Việc niêm phong cạnh của tủ không được chạm vào nước và các dung môi lỏng khác để ngăn chặn niêm phong cạnh bị rơi ra.

3. Cho phép nó thở nhiều hơn, hoặc sử dụng chất hút ẩm thường xuyên để ngăn tủ và quần áo bị ướt. Sử dụng ít chất thơm có chứa thành phần hóa học để khử mùi Tủ quần áo, vì chúng có khả năng gây hư hại cho Tủ quần áo.

4. Khi không khí trong phòng hoặc thời tiết quá ẩm, vui lòng mở cửa và cửa sổ thường xuyên để thông gió và đặt một gói vôi khô hoặc chất hút ẩm khác vào góc của Tủ quần áo để ngăn tủ và bảng điều khiển cửa bị mốc và biến dạng.

5. Tủ quần áo gỗ thường chỉ cần được lau bằng một miếng vải sạch. Nếu nó bẩn, bạn có thể sử dụng nước xà phòng hoặc chất tẩy rửa trung tính để lau nó bằng một miếng vải ẩm.