Làm thế nào để xác định tủ bếp gỗ rắn?

- Jun 11, 2020-

Nhìn kìa, mùi và tiếng gõ cửa.

1. Nhìn thoáng qua: Nói chung, tủ bếp bằng gỗ thật hiếm khi có kết cấu hoàn hảo, hầu hết chúng có sự khác biệt màu sắc tự nhiên, và kết cấu của chúng chủ yếu có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên,"e; giả gỗ rắn"e; Tủ bếp có kết cấu và hình dáng rõ ràng Nó có thể được mô tả như là"e;"e hoàn hảo;. Ngoài ra, gỗ rắn nguyên chất cũng có thể được xác định bằng phương pháp xác định sẹo. Người tiêu dùng có thể nhìn vào các vị trí tương đối của sự xuất hiện và mặt sau của tủ bếp bằng gỗ rắn. Nếu kết cấu và các nút sẹo có thể tương ứng tốt, đó là gỗ rắn nguyên chất.

2. Hai mùi: hầu hết các loại gỗ đặc đều có mùi thơm tự nhiên của cây, như gỗ cây bách có mùi thơm nhẹ, gỗ thông với gỗ thông, gỗ long não sẽ có mùi long não rất rõ ràng, và một số bảng nhân tạo sẽ có mùi khó chịu mạnh, chẳng hạn như formaldehyd .

3. Ba tiếng gõ: Ngoài ra, khi mua Tủ bếp, người tiêu dùng cũng có thể xác định bằng cách nhấp vào âm thanh của bề mặt gỗ. Nói chung, tủ bếp gỗ rắn sẽ phát ra âm thanh giòn hơn, trong khi các sản phẩm bảng nhân tạo Âm thanh tương đối thấp.