Làm thế nào để thiết kế tủ quần áo phù hợp?

- Sep 29, 2020-

Thiết kế tủ quần áo của phòng ngủ nên giảm thiểu việc chiếm không gian, do đó không gian sẽ được sử dụng hiệu quả trong thiết kế. Thiết kế của Tủ quần áo nên được thiết kế theo mô hình không gian, tận dụng tối đa các góc, làm tốt công việc phù hợp với không gian và giảm lãng phí.

Thiết kế của Tủ quần áo nên có thể xem xét toàn diện cấu trúc bên trong, và không gian lưu trữ của từng bộ phận phải hợp lý để đảm bảo lưu trữ và sử dụng tốt. Bao gồm khu vực áo khoác, khu vực áo dài, khu vực giường, khu vực ngăn kéo, vv Trong thiết kế, phải có sự phối hợp của cấu trúc tổng thể. Kết hợp với yêu cầu tự lưu trữ, thiết kế thực tế hơn.

Thiết kế của Tủ quần áo nên được phối hợp tốt với phong cách của phòng ngủ. Trong thiết kế, tất cả các khía cạnh của thiết kế phải được xem xét. Có nhiều lựa chọn phong cách, có thể được xem xét kết hợp với tình huống thực tế để tạo ra một bầu không khí thoải mái tổng thể và cảm giác tốt hơn về trải nghiệm cuộc sống.

Tất nhiên, thiết kế tủ quần áo cũng phải xem xét việc xác định không gian và kích thước phòng ngủ. Để chú ý đến phạm vi hoạt động của họ, Tủ quần áo không nên quá cao, để không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.