Làm thế nào để thiết kế tủ bếp phù hợp với bạn?

- Aug 29, 2020-

1. Thiết kế khoa học và hợp lý thiết bị nhà bếp

Khi thiết kế tủ bếp, cần thiết kế các thiết bị nhà bếp nhỏ phải được sử dụng ở vị trí hợp lý, và sắp xếp các ổ cắm công tắc. Có rất nhiều thiết bị nhỏ có thể được cài đặt trong nhà bếp. Tuy nhiên, rất cần thiết để sắp xếp càng nhiều ổ cắm càng tốt. Tất nhiên, nó cũng thích hợp để sử dụng một hàng cắm.

2. Xác định loại và màu sắc của bảng cửa tủ bếp và loại và màu sắc của mặt bàn tủ bếp

Ván chống cháy, gỗ đặc, vỉ, hoặc sơn nướng? Bạn thích màu nào, màu gì trên tủ và màu nào là tủ dưới? Màu này có phù hợp với phong cách trang trí chính của bạn không?

3. Nguyên tắc thiết kế cho tủ trên và dưới

Để theo đuổi sự thường xuyên của hình thức Tủ bếp hoặc giảm chi phí, một số người sử dụng hình thức cửa đôi cho tủ trên và dưới, nhưng điều này sẽ gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Nếu cửa tủ trên được mở sang một bên, nếu bạn không 0010010 # 39; không chú ý, đầu của bạn sẽ đập vào cửa.

Các mặt hàng được lưu trữ ở cấp thấp hơn của tủ dưới phải được ngồi xổm xuống để có được nó. Để dễ dàng truy cập, các mục được sử dụng phổ biến nhất phải được đặt giữa chiều cao 70 cm và 185 cm. Khu vực này được gọi là khu vực lưu trữ thoải mái. Chiều cao tối ưu của tủ trên so với mặt đất là 145 cm. Để dễ dàng sử dụng khi mở, cửa tủ có thể được thay đổi thành cửa không khí có thể gập lên.