Làm thế nào để thiết kế tủ quần áo trẻ em để sử dụng không gian hiệu quả hơn?

- Aug 18, 2020-

Các phòng của trẻ em trong hầu hết các nhà của người dân là tương đối nhỏ. Làm thế nào nên các đồ nội thất được sắp xếp trong một không gian nhỏ như vậy? Đặc biệt là làm thế nào để thiết kế tủ? Hôm nay tôi sắp xếp ra 6 thiết kế của tủ quần áo trẻ em. Nếu nhà của bạn đã sẵn sàng để tùy chỉnh tủ quần áo của trẻ em, bạn có thể nhìn xuống.

Tùy chọn 1: Tủ độc lập để thiết kế hàng đầu. Nếu bạn muốn làm tủ phòng trẻ em đơn giản, bạn có thể làm tủ độc lập và đi trực tiếp vào thiết kế hàng đầu để tránh tích tụ bụi trên đầu tủ. Đồng thời, không gian lưu trữ nhiều hơn cũng có thể được thêm vào, và không gian trên đầu có thể được sử dụng để lưu trữ một số chăn đệm Quilts cho việc thay đổi mùa.

Tùy chọn 2: Tủ + tủ sách + thiết kế bàn làm việc. Phòng dành cho trẻ em có không gian tương đối nhỏ. Nếu bạn muốn đặt tủ quần áo, tủ sách và bàn làm việc cùng một lúc, bạn có thể kết hợp ba và tùy chỉnh chúng với nhau, để bạn có thể kiểm soát kích thước và sử dụng không gian nhỏ. Thiết kế này là tương đối thực tế.

Tùy chọn 3: Tủ phức hợp đa chức năng. Tủ có thể lưu trữ các mặt hàng khác nhau thông qua bố trí không gian nội bộ, chẳng hạn như lưu trữ quần áo ở giữa, và lưu trữ sách và đồ chơi ở phía bên trái và bên phải. Thiết kế phức hợp đa chức năng này có thể nuôi dưỡng thói quen của trẻ em để lưu trữ đồ chơi.