Làm thế nào để sạch các Countertops của tủ bếp?

- May 29, 2020-

1. tủ bếp làm bằng đá nhân tạo và thép không gỉ không nên được lau bằng miếng cọ cứng, bóng thép, các tác nhân hóa học hoặc bàn chải thép. Sử dụng khăn mềm, cọ rửa miếng với nước hoặc chất làm sáng, nếu không chúng sẽ gây ra vết trầy xước hoặc xói mòn.

2. tủ bếp làm bằng tấm chống cháy có thể được làm sạch bằng máy dọn dẹp gia đình, lau bằng bàn chải nylon hoặc bóng nylon, sau đó lau bằng khăn ướt và vải nóng, và cuối cùng lau bằng vải khô.

3. mềm vải đá nên được sử dụng cho bàn đá tự nhiên, và không thể được lau bằng toluene sạch hơn, nếu không rất khó để loại bỏ các đốm trắng. Khi loại bỏ quy mô, bột nhà vệ sinh axit mạnh, pha loãng axit clohiđric, vv không thể được sử dụng, nếu không nó sẽ làm hỏng men và làm cho nó xỉn.

4. nếu tủ bếp được làm bằng gỗ thô, bụi nên được loại bỏ với một duster đầu tiên, và sau đó lau bằng vải khô hoặc kem dưỡng ẩm để bảo trì gỗ. Không sử dụng vải ướt hoặc các sản phẩm làm sạch dựa trên dầu.

5. tránh va chạm hoặc tác động lên các mặt bàn như chậu rửa hoặc bếp gas. Trong trường hợp hai bàn đáp, tránh dài hạn ngâm của độ ẩm.