Làm thế nào để chọn vật liệu của tủ quần áo tùy chỉnh?

- Sep 27, 2020-

Có nhiều chất liệu cho Tủ quần áo, nhưng tốt nhất là sử dụng gỗ nguyên khối, vì nó tránh được quá nhiều chất kết dính, giúp Tủ quần áo khỏe mạnh hơn, thân thiện với môi trường, an toàn, ổn định và bền. Tuy nhiên, giá của tủ quần áo gỗ rắn cao, và nhiều người ngần ngại mua nó.

Bảng lõi lớn cũng là một vật liệu tốt để làm tủ quần áo. Lớp bên trong của bảng lõi lớn được hình thành bằng cách ghép các vật liệu lõi và các bản ghi dải, và lớp bên ngoài được làm bằng bảng dán ở bên ngoài. Bề mặt của bảng lõi lớn mịn và ổn định, không dễ biến dạng, và nó cũng chịu áp lực cao.

Bảng mật độ cao là một loại bảng nhân tạo thường được sử dụng trên thị trường, và nó cũng là một bảng thường được sử dụng cho Tủ quần áo tùy chỉnh. Nó được làm bằng cách nghiền nát gỗ và cành cây. Ván mật độ cao có ưu điểm là độ bền cao và dễ xử lý, nhưng khả năng chống ẩm của nó không tốt, và nó sẽ bị mốc khi sử dụng trong sản xuất tủ quần áo.

Bảng không sơn rất thuận tiện để sử dụng, và không cần phải sơn tủ quần áo. Giá của nó cũng rẻ hơn nhiều so với các bảng khác. Nhiều người chọn bảng không sơn giá rẻ này khi tùy chỉnh Tủ quần áo cho ngôi nhà của họ. Tuy nhiên, Tủ quần áo làm bằng bảng không sơn không thể đặt quần áo quá nặng, điều này sẽ khiến bảng không sơn bị cong và gãy.