Làm thế nào để chọn màu sắc của tủ quần áo?

- Jun 16, 2020-

Câu hỏi này dường như là màu của Tủ quần áo, nhưng thực tế không phải vậy. Chọn sai màu tủ quần áo sẽ làm giảm giá trị của phòng ngủ. Rốt cuộc, trong không gian phòng ngủ hạn chế, màu sắc Tủ quần áo chiếm màu chủ đạo, ảnh hưởng trực tiếp đến các trang phục mềm mại khác. Bài viết này giới thiệu cho bạn một số cách phối màu của Tủ quần áo 0010010 # 39; và hy vọng sẽ giúp được mọi người.

1. Màu gỗ. Màu gỗ đơn giản và bình tĩnh, ấm áp và tự nhiên, làm cho mọi người cảm thấy ấm áp và thoải mái, nó phù hợp để tạo ra một bầu không khí phòng ngủ. Là một không gian ngủ, phong cách hiện đại phù hợp hơn với việc kết hợp tủ quần áo màu gỗ, tạo ra một bầu không khí yên tĩnh và an toàn.

2. Trắng. Màu trắng là một màu bao gồm tất cả có thể dễ dàng thích nghi với mọi phong cách. Màu trắng cũng làm cho không gian có vẻ rộng và mờ, rất thân thiện với các đơn vị nhỏ.

3. Xám. Màu xám sang trọng cao cấp trông đơn giản nhưng giàu kết cấu, và luôn được ưa chuộng trong ngành công nghiệp gia đình. Tủ quần áo màu xám có hình dáng thanh mảnh, giảm tác động thị giác và làm cho không gian ngủ trở nên yên tĩnh và thanh bình hơn.