Làm thế nào để chọn tủ giặt thân thiện với môi trường?

- Oct 24, 2020-

Với sự phát triển của nền kinh tế và sự cải thiện chung về chất lượng của người dân, mọi người ngày càng chú ý hơn đến việc bảo vệ môi trường. Đối với tủ giặt, những tủ cải tiến nhà này cũng chọn bảo vệ môi trường càng nhiều càng tốt.

1. Việc lựa chọn tủ giặt phụ thuộc vào tay nghề đầu tiên. Tay nghề thô gây hại cho cơ thể con người. Tủ giặt với vật liệu và tay nghề kém có thể có các gờ và góc nhọn trong các chi tiết. Những bộ phận không hợp lý này có thể dễ dàng gây hại cho cơ thể. Do đó, khi chọn Tủ Giặt, bạn phải xem liệu cách xử lý đóng cho tủ kín có hợp lý không.

2. Tủ giặt nhôm tốt hơn thép không gỉ. Từ vật liệu Tủ Giặt hiện nay trên thị trường, mặt bàn thường được sử dụng vẫn là đá thạch anh, đá nhân tạo, đá cẩm thạch, v.v., vì độ bền và khả năng chống mòn của nó vẫn không thể so sánh với các vật liệu khác, và tuổi thọ của nó cũng vượt trội so với các vật liệu khác . Tình dục.

3. Tủ giặt cần áp dụng thiết kế tiết kiệm năng lượng. Việc lựa chọn chậu rửa ảnh hưởng trực tiếp đến lượng nước máy sử dụng. Một lưu vực lớn duy nhất tiết kiệm nước hơn so với lưu vực đôi phổ biến hiện nay. Bởi vì các lưu vực lớn cần lưu trữ nhiều nước hơn, và các lưu vực kép có thể được nhúng và rửa riêng, có thể sử dụng nước hợp lý hơn.