Cách chọn tủ quần áo trẻ em?

- Aug 20, 2020-

Việc lựa chọn tủ quần áo của trẻ em là một khoa học. Việc lựa chọn tủ quần áo của trẻ em khác với tủ quần áo của người lớn. Trẻ em không quan tâm những gì người lớn gọi là phong cách và phong cách. Đối với trẻ em, họ chỉ quan tâm đến việc Tủ quần áo có đẹp về màu sắc và vẻ ngoài thú vị hay không. Nhiều bậc cha mẹ không hiểu cách chọn Tủ quần áo cho trẻ. Bài viết này sẽ giới thiệu phương pháp lựa chọn tủ quần áo cho trẻ em.

1. Chọn sử dụng tủ quần áo nhuộm thân thiện với môi trường như tủ quần áo trẻ em, để ngăn chặn tất cả các loại chất ô nhiễm benzen và formaldehyd vượt quá tiêu chuẩn.

2. Cho dù chất kết dính là bao nhiêu, nó sẽ có hại cho cơ thể con người. Vì có chứa formaldehyd, hít phải lâu dài có hại cho cơ thể và các khí độc hại này trôi nổi ở những vị trí tương đối thấp, vì vậy việc sử dụng chất kết dính trong phòng của trẻ em 0010010 # 39; . Về mặt vật chất, tác hại đối với đứa trẻ sắp tới nghiêm trọng hơn nhiều so với người lớn. Do đó, các vật liệu tự nhiên phải được chọn để giảm thiểu việc sử dụng chất kết dính.

3. Tốc độ tăng trưởng của trẻ rất nhanh. Nếu chúng được trang bị đồ nội thất theo chiều cao hiện tại của chúng, nó có thể không phù hợp sau một thời gian. Do đó, khi chọn Tủ quần áo trẻ em, tốt nhất nên chọn cách tăng cấu hình, để việc sử dụng rất linh hoạt. Ví dụ, giường có thể được nâng lên và các phụ kiện có thể được kéo dài để đáp ứng nhu cầu của trẻ em vào các thời điểm khác nhau.