Bốn mẹo để dạy bạn bảo vệ tủ quần áo chống côn trùng

- Jun 30, 2020-

Bí quyết đầu tiên: đảm bảo quần áo sạch sẽ trước khi vào Tủ quần áo. Các loài gây hại như gián như góc quần áo tối màu, vì vậy hãy giặt quần áo được lưu trữ trong mùa trước khi làm sạch. Không được phép cho vào Tủ quần áo khi đi qua quần áo chưa giặt. Nếu có dư lượng thức ăn, vết thức ăn hoặc mùi thức ăn, việc nuôi và sinh sản côn trùng sẽ dễ dàng hơn. Do đó, bảo vệ côn trùng trước tiên phải giữ quần áo sạch sẽ.

Bí quyết 0010010 nbsp; thứ hai: chú ý đến thông gió và chống ẩm. Nhiều loài gây hại như môi trường sống ẩm ướt. Độ ẩm của tủ quần áo có thể gây ra các loại sâu bệnh khác nhau để sinh sản. Do đó, không nên đặt quần áo khô trong Tủ quần áo, để không làm tăng độ ẩm bên trong Tủ quần áo.

Bí quyết thứ ba: phân loại và lưu trữ quần áo để tránh lây nhiễm chéo. Căng thẳng và bọ xít hôi thối có thể xâm nhập vào Tủ quần áo kín. Do đó, nếu bạn muốn lưu trữ các sản phẩm len, tốt nhất nên sử dụng hộp và túi nhựa. Các sản phẩm bông có thể được cuộn lên để chống co rút.

Bí quyết thứ tư: xử lý chân không quần áo cotton và mền. Nhiều loài gây hại thích ăn chất xơ protein, và hầu hết các loại mền và quần áo mùa đông đều đáp ứng 0010010 quote; thèm ăn 0010010 quote;. Mặc dù chú ý đến vệ sinh phòng và giữ cho nó khô ráo thường có thể ngăn chặn sâu bệnh ra khỏi Tủ quần áo, túi chân không có thể được sử dụng như là hàng phòng thủ cuối cùng trong trường hợp.