Bốn mẹo để xác định các đặc điểm của bảng tủ bếp - Ván ép UV UV

- Dec 05, 2019-

Tấm có độ bóng cao UV không chỉ thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng trang trí tốt. Bề mặt của nó được bảo vệ bởi sơn chống tia UV, có khả năng chống mài mòn, chống trầy xước, chống ô nhiễm và ăn mòn, chịu nhiệt và chống lạnh, mang tính trang trí và thực tế cao. Tấm có độ bóng cao UV được sử dụng rộng rãi, nhưng phổ biến nhất là cho tủ bếp và cửa tủ quần áo. Ngoài màu sắc đầy đủ, chúng còn có các đặc tính như kết cấu cứng, bề mặt mịn và dễ dàng vệ sinh. Hiện tại không có sản phẩm nào tốt hơn trên thị trường để thay thế các sản phẩm UV. So với sơn nướng, chu kỳ sản xuất ngắn; so với các tấm cửa bằng thép pha lê, lớp niêm phong cạnh của ván ép UV đẹp hơn và dễ lau chùi.

Ở đây tôi sẽ dạy cho bạn một vài thủ thuật để có được một tấm và mua một tấm UV nổi bật thỏa đáng.


1. Ban r nhận thức

Bảng UV có độ sáng cao, độ phẳng cao và màu sắc đẹp, có thể nhận biết bằng mắt. Ngoài ra, sơn UV có đặc tính cường độ cao. Nếu bạn sử dụng một mẹo chìa khóa thông thường để đánh trực tiếp lên bảng hoặc sử dụng một số cú đánh nhất định trên bảng, bảng UV thực sự sẽ không có bất kỳ thiệt hại nào. Nếu bạn đồng ý, chỉ cần thử nó.


2. Xác định bảng chất nền

Chất nền tốt là sự đảm bảo về chất lượng của bảng UV, có thể đảm bảo không bị biến dạng, bề mặt nhẵn và phẳng, bám móng chắc chắn và bảo vệ môi trường tự nhiên. bảng UV nổi bật của chúng tôi được dựa trên ván ép sồi. Bản thân cây sồi có độ cứng cao, chống va đập mạnh, độ bền và hiệu suất tuyệt vời. Cách đơn giản và thô lỗ nhất để phân biệt xem nó có thân thiện với môi trường hay không là lấy một mẫu nhỏ và đặt lên mũi để ngửi mùi. Chất nền thân thiện với môi trường là không mùi.


3. Dịch vụ sau bán hàng : Nói, khách hàng trước.

Dịch vụ hậu mãi rất quan trọng. Dịch vụ hậu mãi tốt là một tiêu chuẩn quan trọng để thử nghiệm một công ty.


4. Giá

Trong thực tế, khi mua sắm, nhiều người tìm kiếm chất lượng và giá rẻ, nhưng hiếm khi làm. Thật không công bằng khi so sánh giá cho hai sản phẩm có chất lượng khác nhau. Dưới tiền đề của chất lượng được đảm bảo, nó là khả thi để mua sắm xung quanh.