Năm mẹo để dạy bạn tránh bụi khỏi tủ quần áo mở

- Sep 30, 2020-

1. Độ ẩm phù hợp

Vào mùa đông, độ ẩm thích hợp của Tủ quần áo cũng có thể làm tăng khả năng chống bụi của Tủ quần áo. Độ ẩm không khí thích hợp có thể chìm bụi nổi và làm cho không khí trong nhà tươi hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng độ ẩm thích hợp là đủ. Nếu bạn thêm một lượng dư thừa thích hợp, quần áo được lưu trữ trong Tủ quần áo sẽ gây ra nấm mốc.

Thứ hai, bức màn

Sử dụng rèm cửa chống vật liệu tĩnh. Có thể ngăn chặn bụi hiệu quả.

3. Phủ bụi

Bạn có thể sử dụng tấm che bụi để treo quần áo, hoặc bạn có thể sử dụng hộp để xếp quần áo. Và thường xuyên tổ chức các tủ quần áo mở, bạn cũng có thể thiết lập một số ngăn kéo và tủ nhỏ trong Tủ quần áo để lưu trữ đồ đạc.

4. Đặc tính chống tĩnh điện của vật liệu mặt đất

Trải thảm trên sàn Tủ quần áo mở là lựa chọn của nhiều chủ sở hữu, nhắc nhở mọi người chọn thảm Tủ quần áo mở có đặc tính chống tĩnh điện. Ngoài ra, sàn tủ quần áo mở không nên được đặt bằng thảm sàn xốp và các vật liệu nền khác dễ dàng 0010010 quote; hấp thụ đất 0010010 quote;.

Thứ năm, việc đóng cửa tủ quần áo

Bây giờ, gió và cát trong thành phố ngày càng nghiêm trọng, ô nhiễm không khí ngày càng trở nên quan trọng. Nếu bạn muốn cải thiện khả năng chống bụi của Tủ quần áo mở, một bước quan trọng là lắp đặt Tủ quần áo mở có cửa đóng tốt hoặc đặt Tủ quần áo mở trong không gian kín.