Năm mẹo tiết kiệm tiền để tùy chỉnh tủ quần áo

- Jun 02, 2020-

1. Bảng đặc biệt cho tủ quần áo

Nhiều thương nhân tủ quần áo tùy chỉnh sẽ có một số bảng đặc biệt. Trên thực tế, chất lượng của các bảng này nói chung không có vấn đề gì, nhưng cửa hàng được sử dụng cho lợi nhuận nhỏ và bán hàng nhanh chóng, vì vậy khi bạn tùy chỉnh đồ nội thất, nếu những bảng này phù hợp với thiết kế, nó thực sự có thể được sử dụng. , Điều này cũng có thể tiết kiệm một khoản tiền.

2. Mua một số phần cứng

Doanh nghiệp kim loại tấm Tủ quần áo tùy chỉnh có thể' không thể kiếm được nhiều tiền, chủ yếu là phụ kiện phần cứng, vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, một số phụ kiện và phần cứng có thể tự mua. Ví dụ, tay cầm tủ quần áo có thể được mua trực tuyến một mình, và sau đó cung cấp Phí cài đặt có thể được trao cho chủ. Tủ quần áo' gương thay đồ là như nhau, và bạn có thể tự mua chúng, cộng với phí lắp đặt.

3. Tủ quần áo sử dụng ít cán

Trong thiết kế Tủ quần áo, bạn có thể sử dụng ít gỗ dán hơn một chút, vì vậy bạn có thể tiết kiệm một ít tiền, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, điều đó phụ thuộc vào chính bạn. Nếu bạn thích xếp quần áo, thì tủ quần áo phải có một số cán mỏng!