Bạn có biết tất cả các tủ bếp bằng nhôm?

- May 25, 2020-

Tủ bếp bằng nhôm hoàn toàn có thể nói là con ngựa đen trong thế giới Tủ bếp, chiếm lĩnh cuộc sống của chúng ta bằng một tiếng sét. Mặc dù tủ bếp bằng gỗ là chủ đạo của tủ bếp, một số người dự đoán rằng tất cả các tủ bếp bằng nhôm sẽ vượt qua tủ bếp bằng gỗ. Đây đúng là tình trạng đó phải không?

Tủ bếp hoàn toàn bằng nhôm: Nguyên liệu thô là nhôm không gian, vật liệu hợp kim nhôm thân thiện với môi trường và hợp kim titan được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghệ cao như sản xuất thiết bị hàng không. Việc lắp đặt tủ bếp không có keo, giúp giảm đáng kể việc sản xuất các chất có hại như formaldehyd.

Tủ bếp truyền thống: Hầu hết các vật liệu ván dăm đến từ vật liệu thải tái chế và được nghiền thành bột, sau đó được kết dính với chất kết dính urê-formaldehyd. Hầu như không có lớp bảo vệ môi trường cho loại chất kết dính này. Từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất, không có cấp độ môi trường. Các chất có hại như formaldehyd vượt quá tiêu chuẩn, gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe gia đình.