Bạn có biết thuận lợi của tủ Inox phòng tắm?

- May 28, 2020-

1. không dễ dàng để gỉ

Tủ phòng tắm bằng thép không gỉ thường được điều trị đặc biệt, vì vậy nó có tác dụng tự bảo vệ rất mạnh trong môi trường ẩm ướt. Vì vậy, thép không gỉ chính nó là một vật liệu đó là cả hai chống ẩm và thoáng khí. Tủ phòng tắm bằng thép không gỉ cũng có lợi thế này, cũng là chống ẩm và thông thoáng.

2. bảo vệ tấm đáy

Lưu vực của tủ phòng tắm sẽ được kết nối trực tiếp với nội các, bởi vì tần suất sử dụng của lưu vực là rất cao, và nó rất dễ dàng để tràn nước. Các đường ống thoát của lưu vực sẽ đi qua tấm dưới cùng và nhập vào dưới lòng đất, do đó, trong trường hợp bình thường, dưới cùng của tủ phòng tắm là rất nhạy cảm với độ ẩm và biến dạng. Nhưng đối với tủ phòng tắm bằng thép không gỉ, vì vật liệu đặc biệt của nó, nó có hiệu quả có thể tránh được vấn đề này. Qua đó mở rộng tuổi thọ của toàn bộ tủ phòng tắm bằng thép không gỉ.

3. chịu mài mòn và chất lượng tốt

Không giống như các vật liệu khác, thép không gỉ được dễ dàng trầy xước bởi các vật sắc nhọn hoặc vật cứng. Bởi vì nó là một loại thép chính nó, sức đề kháng mặc là rất tốt, và nó sẽ không được vết bởi một số vết trầy xước bình thường. Nó sẽ không bị hư hỏng bằng cách chạm vào. Cho dù đó là từ thực tiễn hoặc sự xuất hiện tổng thể, thép không gỉ tủ phòng tắm có lợi thế vô song.