Các loại vật liệu tủ phòng tắm khác nhau

- May 30, 2020-

1. density bảng tủ phòng tắm sử dụng bảng mật độ như là vật liệu cơ sở để làm cho cơ thể nội các, và sau đó thực hiện điều trị chống thấm nước. Sự khác biệt giữa chất lượng và chất lượng là thứ tự của quá trình xử lý không thấm nước: vật liệu được cắt đầu tiên, và sau đó tủ phòng tắm chống thấm nước có chất lượng tốt nhất. Tủ phòng tắm, mà là không thấm nước đầu tiên, và sau đó cắt giảm, là tiếp theo tốt nhất.

2. Tủ phòng tắm PVC có thể được thực hiện theo công nghệ chế biến gỗ hội đồng quản trị. Các nguyên liệu của nội các là PVC lớp vỏ xốp, và mặt bàn của tủ phòng tắm cũng tương tự như gỗ rắn. Nó được đặc trưng bởi hiệu suất chống thấm nước tốt, và bóng màu của Sơn là sáng và bắt mắt, phù hợp cho người tiêu dùng thời trang và Avant-garde. Tuy nhiên, khi hội đồng quản trị PVC là phải chịu trọng lực, nó sẽ bị biến dạng bằng vũ lực và không thể được phục hồi sau một thời gian dài. Do đó, cơ thể lưu vực thường được hỗ trợ bởi tủ như vậy không phải là rất lớn và có một trọng lượng nhỏ.

3. Tủ phòng tắm acrylic phải được xử lý theo khuôn. Đầu tiên làm mềm vật liệu acrylic ở nhiệt độ cao, và sau đó xử lý nó thành các tủ phong cách khác nhau theo hình dạng của khuôn; loại tủ phòng tắm cũng không thấm nước, nhưng bản chất của nó là rất giòn, và nó rất dễ dàng để sản xuất các vết trầy xước và vết nứt.