Kim cương - Một trong những vật liệu bàn của tủ bếp

- Jun 05, 2020-

Kim cương là một vật liệu composite dày đặc, không xốp với bên trong và bên ngoài, và bề mặt thạch anh của nó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời đối với axit và kiềm trong nhà bếp. Các chất lỏng màu như nước tương và giấm được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày không thấm vào mặt bàn của Tủ bếp. Bề mặt sáng bóng và sáng của viên kim cương được xử lý bằng quy trình đánh bóng tiên tiến, không làm trầy xước hay ố màu, và không gây ố vàng và đổi màu. Việc vệ sinh tủ bếp hàng ngày chỉ cần rửa sạch bằng nước sạch. Ngay cả sau một thời gian dài sử dụng, bề mặt vẫn sáng như mặt bàn mới được cài đặt và không cần bảo trì hay bảo trì.

Ưu điểm: Mặt bàn kim cương mới không chỉ kết hợp tất cả các ưu điểm của mặt bàn đá nhân tạo trước đây mà còn có màu sắc bề mặt sáng hơn, độ hoàn thiện tốt hơn và xác suất nứt gần như bằng không. Thân thiện với môi trường và không độc hại vượt trội.

Nhược điểm: độ cứng cao, không dễ gia công, nó cũng sẽ bị vỡ khi nhiệt độ thay đổi nhanh chóng.

Lưu ý: Độ cứng của bàn kim cương rất cao, nhưng trong môi trường chênh lệch nhiệt độ rõ rệt giữa miền nam và miền bắc, trong nhà và ngoài trời, bàn kim cương sẽ có tác dụng giãn nở và co lại do nhiệt. Mặc dù kim cương được công nhận là một trong những vật liệu phù hợp nhất cho mặt bàn tủ bếp, người tiêu dùng có thể muốn chú ý hơn khi mua Tủ bếp do các quy trình khác nhau của chúng. Hãy chắc chắn để hỏi cẩn thận.